Clicky

DANH MỤC

icon
Vizio “thống lĩnh” thị trường TV LCD? . 2/28/2012 4:59:09 PM (GMT+7)
- Theo kết quả kinh doanh quý đầu năm nay, hãng sản xuất TV màn hình phẳng giá rẻ Vizio đang chiếm lĩnh phần lớn thị phần TV sua tivi LCD tại Mỹ, vượt mặt cả Samsung và Sony.   Có thể, thành công của Vizio (Mỹ) một phần là do người dùng đã bắt đầu nhòm ngó đến những dòng TV giá cả cạnh tranh để thỏa mãn nhu cầu giải trí trong hoàn cảnh phải thắt chặt chi tiêu trong cơn bão kinh tế.

 

Vizio thậm chí đã vượt mặt Samsung và Sony, với thị phần xuất xưởng đã tăng 21,6% từ mức 138,% kể từ quý thứ 3 năm ngoái. Trong khi đó, hãng sản xuất TV lớn thứ 2 trên thế giới Samsung đã giảm 0,7% thị phần, xuống còn 19,9%. Công ty nghiên cứu thị trường iSuppli nhận định kinh tế suy thoái đã khiến người dùng phải tìm đến những TV LCD giá rẻ hơn với chất lượng tương đối, Vizio là hãng mới nổi đã nhận được nhiều ưu ái.

 

Vizio đã trang bị nhiều tính năng mới cho TV LCD nhằm tạo ra thế cạnh tranh với Samsung và Sony. Ngoài ra, hãng này cũng liên tiếp giảm giá trong mùa mua sắm cuối năm. Đặc biệt, thành công của Vizio cũng nhờ vào mạng lưới phân phối có tiếng, như chuối siêu thị Walmart. Hầu hết các thương hiệu TV lớn đều bán sản phẩm qua các gian hàng điện tử cao cấp hoặc đại lý riêng.

Theo thống kê của iSuppli, 3 tháng đầu năm nay, Sony rớt xuống vị trí thứ 3 trên thị trường TV LCD tại Mỹ. Thị phần giảm từ 17,5%, xuống còn 16,6%. Còn LG tăng từ 10% lên 10,7%; thị phần của Sharp cũng tăng từ 8,8% lên 9,4%.
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Hệ thống Điều hòa không khí cho phòng sạch (CLEAN ROOM) .   Trong những năm gần đây nhu cầu cho thiết kế phòng sạch ngày càng tăng.Do yêu cầu của sản... Lò vi sóng cũng là máy khử trùng hiệu quả. Nếu bạn “nướng” một miếng giẻ lau bếp trong lò vi sóng độ hai phút, 99% vi khuẩn trong miếng giẻ... Thận trọng với thức ăn hâm bằng lò vi sóng.   Cách làm này không tốt bằng hâm nóng đồ ăn theo kiểu truyền thống (đun trong chảo hoặc đặ... Điện máy, điện lạnh 'đòi' tăng giá .   Do tỷ giá USD dao động, chi phí đầu vào và cước vận chuyển tăng, nên một số mặt hàng điện m... TV LED giá rẻ tại hệ thống siêu thị Pico Trước đây TV LED 32 inch có giá tới 20 triệu đồng trong khi TV LCD giá chỉ hơn 7 triệu đồng. Giờ đ...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN