Clicky

DANH MỤC

icon
Trung Quốc ra mắt kênh truyền hình 3D đầu tiên . 3/1/2012 10:40:34 AM (GMT+7)

Theo Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV), kênh truyền hình 3D đầu tiên của nước này bắt đầu phát sóng thử nghiệm từ ngày 1/1 với tên gọi China 3D TV Trial Channel sua tivi tai nha.

Kênh trên do CCTV và năm đài truyền hình địa phương ở Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Giang Tô và Thâm Quyến phối hợp điều hành, sẽ phát sóng 13,5 tiếng/ngày từ 10 giờ 30 đến 24 giờ 00, với 4,5 tiếng phát đi và hai lần phát lại. Kênh sẽ được chính thức cho ra mắt trong dịp Tết Âm lịch sắp tới, bắt đầu ngày 23/1.
Người dùng có thể xem các chương trình 3D bằng tivi 3D và các bộ set-top-box kỹ thuật số HD. Kênh gồm các chương trình nghệ thuật biểu diễn, thể thao, hoạt hình và phim ảnh.
Ông Cai Fuchao, Cục trưởng Cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình cho biết việc cho ra mắt kênh 3D thử nghiệm này là bước đi quan trọng trong sự nghiệp phát triển ngành truyền hình Trung Quốc.
Kênh truyền hình 3D này có thể tạo ra nhu cầu tiêu dùng trị giá hàng trăm tỷ nhân dân tệ (NDT), nếu một phần trong số 500 triệu tivi hiện nay ở Trung Quốc được thay thế bằng những tivi 3D.

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
GIẢI PHÁP KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ Xu hướng sử dụng điều hòa tại các chung cư .   Giới thiệu điều hòa Multi một dàn nóng nhiều dàn lạnh   ... Tủ lạnh bảo vệ môi trường.   Chất làm lạnh CFC (Chloro-Fluoro-Carbons) trong các thiết bị như máy điều hoà, tủ lạnh sửa tủ... Thị trường điều hòa vắng khách   Khác với mọi năm, thị trường điều hòa năm nay rơi vào tình trạng “đìu hiu”, tiêu thụ chậm m... Sở hữu LG TROMM để trở thành thành viên của LG Diamond Club.   Từ nay, khách hàng sở hữu LG TROMM – loại máy giặt lồng ngang cao cấp có đủ các loại máy giặt... TV Sony Bravia tiết kiệm điện năng . Thay vì tắt ngay TV khi hết chương trình để tiết kiệm điện như trước đây, với dòng TV LCD Bravia W...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN