Clicky

DANH MỤC

icon
Trung Quốc: Cấm bật điều hòa nếu nhiệt độ thấp hơn 33oC . 2/29/2012 7:20:50 PM (GMT+7)
 

Chính quyền thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, đông Trung Quốc đã cấm các tòa nhà chính phủ dùng điều hòa không khí nếu nhiệt độ chưa lên tới 33oC...


 

 

 

Nam Kinh là thành phố mới nhất thiết lập các giới hạn về việc sử dụng điều hòa nhiệt độ khi sức ép buộc tiết kiệm năng lượng đề phòng thiếu hụt điện trong mùa hè năm nay của chính phủ bắt đầu có hiệu lực.

 

Một quan chức thuộc phòng nông lâm nghiệp của thành phố đề nghị giấu tên nói, các đồng nghiệp của ông ban đầu cũng cảm thấy khó chịu khi thiếu vắng không khí mát mẻ nhưng sau đó đã quen dần. "Là quan chức chính phủ, chúng tôi cũng phải góp phần tiết kiệm năng lượng".

 

Năm ngoái, chính quyền Nam Kinh đã tăng dần mức giới hạn được phép bật điều hòa từ 28 lên 30oC nhưng năm nay một số tòa nhà vẫn không tuân thủ quyết định.

 

Giới hạn mới được ấn định sau khi Bình Nhưỡng và Dương Châu, thành phố phía đông, thiết lập nhóm cảnh sát năng lượng để kiểm tra lượng điện tiêu thụ của các tòa nhà có đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia hay không.

 

Các thành viên nội các Trung Quốc cũng kêu gọi công nhân viên chức bỏ các bộ đồ comple và mặc áo phông tới cơ quan để làm mát giá rẻ đồng thời yêu cầu các cơ quan nhà nước không đặt điều hòa thấp hơn 26oC

 

Nhu cầu về năng lượng của Trung Quốc tăng mạnh khi nền kinh tế nước này bùng nổ cách đây 15 năm.

 

Hiện, một số khu vực ở Thượng Hải đã bị cắt điện và giới chức lo ngại rằng tình trạng mất điện vào mùa hè sẽ xảy ra thường xuyên do mạng lưới năng lượng tại thành phố lớn nhất nước bị quá tải.

 

 

Chính phủ Trung Quốc đã đặt mục tiêu cắt giảm lượng điện tiêu thụ tính trên GDP là 20% vào năm 2010 nhưng ngay trong năm đầu thực hiện, kế hoạch đã bị thất bại.

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
TV 3D cao cấp của Loewe đến châu Á.  sua tivi 3D Individual Compose và Conect series với kích thước từ 32 cho tới 55 inch có mặt tại Sin... TV 3D phổ biến nhất ở kích thước 55 inch . Kích thước 55 inch hiện chiếm tới một phần ba số lượng TV 3D hiện có trên thị trường trong khi c... LCD cần 34 tỷ đèn LED trong năm 2012 .    -Xu hướng "sua tivi LED hóa" các TV và màn hình LCD đang lộ rõ khi nhu cầu đèn LED dự báo sẽ tăng... Máy điều hòa găm hàng chờ lên giá .   Dự đoán nhu cầu sử dụng điều hòa, máy lạnh... sẽ tăng cao trong mùa hè, ngay từ cuối tháng ... Thị trường TV LCD toàn cầu đang chững Nhu cầu về TV thấp dần đang khiến cho doanh số của thị trường TV LCD trong năm 2011 có thể chỉ đạt...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN