Clicky

DANH MỤC

icon
Tin đồn Samsung cắt giảm sản lượng TV LCD . 2/28/2012 3:59:30 PM (GMT+7)

Hãng sản xuất TV số một thế giới có thể cắt giảm tới 80% sản lượng màn hình LCD cỡ lớn để tập trung vào các loại màn hình cỡ nhỏ dành cho điện thoại, tablet.

Trang Electronistra cho biết, tờ Korea Economic Daily, Hàn Quốc hôm qua cho biết, Samsung, hãng sản xuất TV lớn nhất thế giới hiện nay có thể sẽ điều chỉnh lại năng suất và kế hoạch sản xuất TV LCD của mình.


Sản lượng 1 đến 1,3 triệu màn hình LCD cỡ lớn mỗi tháng của Samsung có thể sẽ giảm xuống chỉ còn 200.000 đến 300.000 sản phẩm. Nhu cầu thấp ở thị trường TV là lý do cho sự thay đổi của Samsung, tờ báo của Hàn Quốc lý giải. Và để giảm sản lượng của việc sản xuất màn hình cỡ lớn, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ chuyển các nhà máy của mình sang sản xuất các loại màn hình cỡ nhỏ để dùng cho điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay.

Samsung từ chối đưa ra lời bình luận trong khi đó Electronistra cho rằng thông tin trên mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Tuy nhiên nếu như Samsung có thực hiện việc điều chỉnh lại kế hoạch sản xuất và kinh doanh TV LCD của mình cũng không phải là không có cơ sở khi thị trường TV màn hình phẳng ở thời điểm hiện tại đang gặp nhiều khó khăn, nhu cầu thấp trong khi lượng cung lại đang thừa.

Trước Samsung, đồng hương của hãng là LG, hãng đang chiếm vị trí thứ 2 trong làng TV thế giới cũng tuyên bố cắt giảm 20% sản lượng TV xuất xưởng của hãng trong năm 2011 so với dự kiến. Sony, một đối thủ khác của Samsung cũng buộc phải giảm sản lượng dự kiến của hãng từ 27 triệu xuống còn 22 triệu và dự báo lỗ...

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Tủ lạnh Internet đầu tiên. Hãng LG Electronics vừa đưa ra thị trường chiếc tủ lạnh có thể kết nối Internet đầu tiên trên th... Điều hòa tiết kiệm điện... phải có phòng "đủ tiêu chuẩn"(?!) . Nhiều người đổ xô mua điều hòa tiết kiệm điện mà không biết rằng nếu không có phòng đủ tiêu chuẩn,... Sợ lỗ, Panasonic có thể đóng cửa 3 nhà máy TV .    Để tránh lỗ lớn trong năm tài chính 2011, Panasonic có thể phải đóng cửa hoàn toàn một trong n... Lò vi sóng cũng là máy khử trùng hiệu quả. Nếu bạn “nướng” một miếng giẻ lau bếp trong lò vi sóng độ hai phút, 99% vi khuẩn trong miếng giẻ... ViewSonic xâm chiếm thị trường NetBook với 2 model VNB100/101 .   VNB100 sua tivi  tai nha Được trang bị màn hình màu 10” wide LCD TFT Active Matrix, VNB100 là...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN