Clicky

DANH MỤC

icon
Tin đồn Samsung cắt giảm sản lượng TV LCD . 2/28/2012 3:59:30 PM (GMT+7)

Hãng sản xuất TV số một thế giới có thể cắt giảm tới 80% sản lượng màn hình LCD cỡ lớn để tập trung vào các loại màn hình cỡ nhỏ dành cho điện thoại, tablet.

Trang Electronistra cho biết, tờ Korea Economic Daily, Hàn Quốc hôm qua cho biết, Samsung, hãng sản xuất TV lớn nhất thế giới hiện nay có thể sẽ điều chỉnh lại năng suất và kế hoạch sản xuất TV LCD của mình.


Sản lượng 1 đến 1,3 triệu màn hình LCD cỡ lớn mỗi tháng của Samsung có thể sẽ giảm xuống chỉ còn 200.000 đến 300.000 sản phẩm. Nhu cầu thấp ở thị trường TV là lý do cho sự thay đổi của Samsung, tờ báo của Hàn Quốc lý giải. Và để giảm sản lượng của việc sản xuất màn hình cỡ lớn, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ chuyển các nhà máy của mình sang sản xuất các loại màn hình cỡ nhỏ để dùng cho điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay.

Samsung từ chối đưa ra lời bình luận trong khi đó Electronistra cho rằng thông tin trên mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Tuy nhiên nếu như Samsung có thực hiện việc điều chỉnh lại kế hoạch sản xuất và kinh doanh TV LCD của mình cũng không phải là không có cơ sở khi thị trường TV màn hình phẳng ở thời điểm hiện tại đang gặp nhiều khó khăn, nhu cầu thấp trong khi lượng cung lại đang thừa.

Trước Samsung, đồng hương của hãng là LG, hãng đang chiếm vị trí thứ 2 trong làng TV thế giới cũng tuyên bố cắt giảm 20% sản lượng TV xuất xưởng của hãng trong năm 2011 so với dự kiến. Sony, một đối thủ khác của Samsung cũng buộc phải giảm sản lượng dự kiến của hãng từ 27 triệu xuống còn 22 triệu và dự báo lỗ...

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
2014, LCD LED sẽ chiếm 50% thị trường TV . Thị trường đèn LED nền sẽ tăng trưởng mạnh, đặc biệt trong lĩnh vực TV LCD công nghệ này sẽ chiếm ... Doanh số bán TV của Samsung đạt tới mức kỷ lục . Ngày 8/12, trang tin Reuters dẫn nguồn từ nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới,sua tivi  Samsung Electr... Chương trình khuyến mãi của LG tháng 3 Chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng mua máy giặt Sua may giat  lồng ngang TROMM của ... Samsung giữ ngôi số một về TV ở Bắc Mỹ . Tính trong nửa đầu năm 2011, hãng Hàn Quốc dẫn đầu về cả doanh số lẫn doanh thu kiếm được từ thị... Thị trường TV hào hứng với LED . Nhiều hãng đã tung ra thị trường TV sua tivi LCD dùng đèn LED chiếu hậu hoặc chiếu viền, mang lại ...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN