Clicky

DANH MỤC

icon
Thị trường TV toàn cầu đang gặp khó . 2/28/2012 9:03:59 PM (GMT+7)

Thị trường TV màn hình phẳng trong năm 2011 có thể chỉ đạt mức tăng trưởng 6%, thấp hơn nhiều so với những năm trước.
sua tivi  tai nha
 

 

Bản báo cáo quý mới nhất của Display Search cho thấy, doanh số TV tiêu thụ dự kiến trong năm 2011 đã tiếp tục được điều chỉnh giảm so với quý trước khi chứng kiến tình hình kinh doanh ảm đạm trong thời gian vừa qua.

Trong đó doanh số mặt hàng TV LCD trong năm nay được dự đoán có thể chỉ đạt 206 triệu sản phẩm, thấp hơn 9 triệu sản phẩm so với con số dự đoán được đưa ra trong quý trước và thấp hơn hẳn so với kỳ vọng đặt ra hồi đầu năm, 225 triệu sản phẩm.

TV Plasma được dự đoán sẽ cán mốc 17 triệu sản phẩm tiêu thụ trong cả năm 2011. Tuy nhiên, tổng lượng TV bán ra trên toàn thế giới trong năm nay có thể sẽ chỉ đạt mức 248 triệu sản phẩm, thấp hơn những dự đoán ban đầu.

Lý giải của Display Search cho tình hình kinh doanh ảm đạm nói chung của thị trường TV nằm ở việc các thị trường lớn như Tây Âu, Nhật và Bắc Mỹ đều đang có doanh số chững lại do những ảnh hưởng từ tình hình kinh tế. Trong khi đó ở các thị trường mới nổi như châu Á hay Mỹ La-tinh, doanh số TV màn hình tăng nhưng không đủ đề bù đắp vào số liệu chung.

Display Search cho biết, thị trường TV màn hình phẳng toàn cầu trong năm 2011 có thể chỉ đạt mức tăng 6% so với năm ngoái. Đây là con số thấp hơn nhiều so với mức tăng trưởng mà thị trường này từng đạt được trong hai, ba năm về trước.

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Panasonic 'chê' dòng TV LCD cỡ vừa và nhỏ .  Hãng TV của Nhật sẽ tập trung phát triển chính vào mảng TV LCD cỡ lớn từ 50 inch trở lên trong thời... Sony có thể từ bỏ dòng TV bình dân . Hãng TV nổi tiếng của Nhật sẽ thay đổi chiến lược kinh doanh trong thời gian tới, có thể từ bỏ d... Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Vốn là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình nhưng không như trước đây, ngoài chức năng bả... Loạn thị trường máy điều hoà nhiệt độ .    (VOV) - Năm nay, tính năng tiết kiệm điện và lọc không khí của máy điều hoà nhiệt độ được ... Thị trường TV toàn cầu đang gặp khó .     Thị trường TV màn hình phẳng trong năm 2011 có thể chỉ đạt mức tăng trưởng 6%, thấp hơn nhiều...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN