Clicky

DANH MỤC

icon
Thị trường TV LCD toàn cầu đang chững 2/29/2012 11:33:16 AM (GMT+7)

Nhu cầu về TV thấp dần đang khiến cho doanh số của thị trường TV LCD trong năm 2011 có thể chỉ đạt 215 triệu sản phẩm, thấp hơn 225 triệu như dự kiến ban đầu.


 

Theo thông tin từ Digitimes, thống kê từ sáu hãng sản xuất TV hàng đầu hiện nay ở Trung Quốc cho thấy tổng doanh số của họ đã giảm 19% trong tháng 5 vừa rồi. Nhu cầu về TV nói chung đang ngày càng giảm, điều này khiến cho doanh số của TV LCD bán ra trong năm 2011 có thể chỉ đạt 215 triệu sản phẩm, thấp hơn 10 triệu so với dự kiến ban đầu. Kéo theo đó, mức tăng trưởng của thị trường trong năm nay có thể chỉ đạt mức 11%.

Báo cáo từ các hãng sản xuất TV cũng cho thấy, những nguyên nhân tác động khiến lượng cầu của thị trường thấp bao gồm ảnh hưởng từ thảm họa động đất tại Nhật, mức độ hồi phục thấp của nền kinh tế thế giới, giá dầu thô và nguyên vật liệu tăng cùng với sự chuyển hướng tập trung của nhiều nhà sản xuất điện tử vào dòng sản phẩm mới, máy tính bảng cá nhân.

Cũng theo những dự đoán từ Digitimes, các mẫu TV lớn hơn 32 inch sẽ là dòng sản phẩm có doanh số tiêu thụ tốt nhất trong năm nay, thay vì model 32 inch như những năm trước. Các hãng điện tử tới từ Hàn Quốc như Samsung và LG sẽ tiếp tục độc chiếm thị trường TV 3D và là nơi cung cấp chủ yếu loại panel màn hình TV 3D cho nhà sản xuất khác..

Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Steve Jobs từng có ý định sản xuất TV Apple .   Tác giả cuốn tự truyện về Steve Jobs cho biết, vị CEO quá cố của Apple từng nung nấu ý định ... Apple "lấn sân" sang thị trường TV . Trang blog công nghệ DailyTech hôm 22/6 đã trích dẫn nguồn tin của một cựu Giám đốc Apple giấu tên c... HDTV tích hợp Wi-Fi chơi Tết. Những mẫu TV được trang bị sẵn Wi-Fi mà không cần đến phụ kiện rời thường là các model cao cấp như... Điều hoà 2 chiều, giải pháp thiết thực cho mùa đông   Với cái nóng khủng khiếp trong những mùa hè gần đây, chiếc điều hoà nhiệt độ đã dần dần thay ... Bệnh từ máy giặt mà ra. Để tiêu diệt các loại vi khuẩn và các chất bẩn, các chuyên giahttp://suamaygiattainha.com.vn/ khuy...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN