Clicky

DANH MỤC

icon
Thị trường LCD đã chạm đáy . 2/28/2012 5:03:04 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất tấm nền màn hình LCD lớn thứ hai thế giới, LG Display cho biết chu kỳ suy thoái của ngành công nghiệp này đã chạm đáy, thời gian tới sẽ bắt đầu hồi phục.

"Giá tấm nền LCD dùng để sản xuất TV vì thế cũng sẽ tăng lên", đó là tuyên bố của Giám đốc điều hành LG Display, ông Kwon Young-soo. Ông này cũng cho biết, trọng tâm kinh doanh của hãng trong thời gian tới sẽ là màn hình cỡ nhỏ dùng để sản xuất điện thoại di động cao cấp. Hiện nay, sản phẩm chiếm tỷ trọng lớn nhất của LG Display vẫn là tấm nền cỡ lớn dùng để sản xuất TV, màn hình vi tính và máy tính xách tay.

Theo báo cáo mới nhất của hãng sản xuất tấm nền đến từ Hàn Quốc, quý IV/2008 là quý mà hãng này phải hứng chịu kết quả kinh doanh bết bát nhất từ trước đến nay, do giá màn hình liên tục giảm, cộng với tác động tiêu cực của khoản phạt trị giá 400 triệu USD vì hành vi cấu kết với các nhà sản xuất khác để thao túng giá màn hình. Theo nhận định của giới phân tích, không riêng gì LG Display mà hầu hết các nhà sản xuất tấm nền LCD khác sẽ còn tiếp tục phải hứng chịu thua lỗ trong ít nhất là hai quý đầu năm 2009, do nhu cầu tiêu dùng đồ điện tử xuống thấp trong thời buổi khó khăn về kinh tế.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành LG Display lại có cái nhìn lạc quan về thị trường tấm nền LCD trong vài tháng tới, với nhận định đà suy thoái của thị trường này đã chạm đến đáy, kéo theo đó là giá tấm nền sẽ bắt đầu tăng lên. Ông này cho biết, LG Display sẽ đầu tư thêm 577 tỷ Won (tương đương 427 triệu USD) để xây dựng một dây chuyền mới chuyên sản xuất tấm nền cho điện thoại di động..

Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
TV 3D cao cấp của Loewe đến châu Á.  sua tivi 3D Individual Compose và Conect series với kích thước từ 32 cho tới 55 inch có mặt tại Sin... Điều hòa tiết kiệm điện... phải có phòng "đủ tiêu chuẩn"(?!) . Nhiều người đổ xô mua điều hòa tiết kiệm điện mà không biết rằng nếu không có phòng đủ tiêu chuẩn,... Thị trường TV cuối năm: Khuyến mãi đẩy sức mua . (Dân trí) - 2011 không phải là năm phát triển mạnh mẽ của ngành hàng TV nhưng sức mua của thị trường... Tivi đắt tiền vẫn không "ế" khách .  Mặc cho các nhãn hàng tivi giá rẻ đang vắng khách, cho dù các hãng cũng như các siêu thị điện máy đ... Cách diệt khuẩn khăn lau bát tiện lợi. “Lò vi sóng rõ ràng là một công cụ tiệt trùng hiệu quả mà lại rất rẻ tiền”. 2 phút trong lò vi ...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN