Clicky

DANH MỤC

icon
Steve Jobs từng có ý định sản xuất TV Apple . 2/28/2012 4:22:30 PM (GMT+7)

Theo Washington Post, trong một lần tác giả Walter Isaacson phỏng vấn Steve Jobs, vị đồng chủ tịch và cựu CEO của Apple đã tiết lộ việc ông muốn sản xuất một mẫu TV mang thương hiệu Quả Táo, tích hợp dịch vụ iCloud và sở hữu các tính năng thân thiện với người dùng, cũng như dễ sử dụng giống như iPhone hay iPad.

"Tôi muốn tạo ra một mẫu TV thật sự dễ dùng cho mọi người. Nó sẽ đồng bộ với các thiết bị khác của Apple và iCloud. Như vậy, người xem TV sẽ chẳng còn phải bối rối như khi phải điều khiển đầu DVD hay lựa chọn các kênh truyền hình cáp. Nó sẽ có giao diện đơn giản nhất mà tôi có thể tưởng tượng. Tôi đã có ý tưởng về nó", Walter Isaacson thuật lại những chia sẻ của Steve Jobs về mẫu TV mang thương hiệu Apple.

Nhưng với sự ra đi của Steve Jobs, trang Slash Gear cho rằng việc Apple liệu có trình làng một mẫu TV trong tương lai như ý tưởng của ông hay không vẫn còn chưa chắc chắn. Tuy vậy, với tiết lộ mới của tác giả Walter Isaacson, có thể thấy những tin đồn trước đây về việc Apple có thể đang phát triển một mẫu HDTV cho riêng mình là có cơ sở..

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Bùng nổ thị trường tivi 3D . Theo dự báo mới của hãng phân tích IHS iSuppli, lượng cung loại tivi hỗ trợ hiệu ứng hình ảnh nổi ... Apple hợp tác với Sharp cho sản phẩm iTV. Hãng Apple đang chuyển sang dùng màn hình Sharp cho iPhone và iPad, đồng thời dự kiến giới thiệ... Apple HDTV ra mắt năm sau với 3 kích thước . Nguồn tin từ Nhật cho rằng Apple có tới ba kích thước màn hình khác nhau từ 32 cho tới 55 inch, tr... Sony có thể bán S-LCD lại cho Samsung . Cuối năm nay, hãng điện tử của Nhật có thể rời bỏ liên doanh sản xuất màn hình S-LCD với Samsung... bí quyết thành công của samsung . Samsung đang khẳng định vai trò đầu tàu trong lĩnh vực TV với hơn 5 năm liên tục đứng đầu thị phần...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN