Clicky

DANH MỤC

icon
Samsung giữ ngôi số một về TV ở Bắc Mỹ . 2/28/2012 3:50:40 PM (GMT+7)

Tính trong nửa đầu năm 2011, hãng Hàn Quốc dẫn đầu về cả doanh số lẫn doanh thu kiếm được từ thị trường TV thuộc hàng lớn nhất thế giới hiện nay.


 

Theo một thông kê mới của NPD tại Bắc Mỹ, thị trường TV lớn nhất thế giới hiện nay, Samsung tiếp tục giữ vững ngôi vị số một của mình và xếp trên các thương hiệu khác như Vizio, hãng TV hàng đầu của Mỹ, LG, Sony hay Panasonic, Sharp...

Thông kê của NPD cũng cho thấy trong 6 tháng đầu năm vừa qua, hãng TV Hàn Quốc không chỉ có ngôi vị số một về mặt hàng TV nói chung mà thay vào đó, ở từng mục sản phẩm nhỏ riêng lẻ như TV kỹ thuật số, TV phẳng, TV LED, IPTV, TV 3D, TV Plasma hay TV LCD Samsung cũng chiếm luôn ngôi đầu.

Tính từ tháng 1 cho tới tháng 6 vừa rồi, tại riêng mảng kinh doanh TV kỹ thuật số, Samsung đã có doanh thu chiếm tới 35% và doanh số chiếm 25,3% thị trường nói chung. Còn ở mảng TV màn hình phẳng, doanh thu và doanh số bán TV của Samsung cũng chiếm tỷ lệ lần lượt là 35,4 và 25,4%.

Với sự đầu tư mạnh mẽ vào ba dòng TV có công nghệ thuộc hàng hiện đại nhất hiện nay bao gồm Smart TV, TV 3D và TV LED, trong thời gian tới Samsung hứa hẹn vẫn sẽ giữ vững được ngôi vị số một của mình tại thị trường Bắc Mỹ.

Hiện tại tính trong phạm vi thế giới, Samsung cũng là nhà sản xuất TV lớn nhất hiện nay..

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Trung tâm kết nối đa phương tiện trên màn hình Samsung . Màn hình máy tính Central Station có khả năng kết nối tất cả thiết bị điện tử khác thông qua các chu... Cởi áo, mở điều hòa 25 độ để tiết kiệm hàng tỷ đôla .   Nếu các nhà lãnh đạo Việt Nam và các doanh nhân làm gương để cả nước làm được việc này thì ... Tủ lạnh LG SXS – Sự kết hợp tuyệt mỹ. Tủ lạnh Side By Side (SXS) của LG hiện là một trong những sản phẩm tủ lạnh được ưa chuộng trên thị... Thận trọng với thức ăn hâm bằng lò vi sóng.   Cách làm này không tốt bằng hâm nóng đồ ăn theo kiểu truyền thống (đun trong chảo hoặc đặ... Thị trường TV cuối năm: Khuyến mãi đẩy sức mua . (Dân trí) - 2011 không phải là năm phát triển mạnh mẽ của ngành hàng TV nhưng sức mua của thị trường...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN