Clicky

DANH MỤC

icon
Samsung giữ ngôi số một về TV ở Bắc Mỹ . 2/28/2012 3:50:40 PM (GMT+7)

Tính trong nửa đầu năm 2011, hãng Hàn Quốc dẫn đầu về cả doanh số lẫn doanh thu kiếm được từ thị trường TV thuộc hàng lớn nhất thế giới hiện nay.


 

Theo một thông kê mới của NPD tại Bắc Mỹ, thị trường TV lớn nhất thế giới hiện nay, Samsung tiếp tục giữ vững ngôi vị số một của mình và xếp trên các thương hiệu khác như Vizio, hãng TV hàng đầu của Mỹ, LG, Sony hay Panasonic, Sharp...

Thông kê của NPD cũng cho thấy trong 6 tháng đầu năm vừa qua, hãng TV Hàn Quốc không chỉ có ngôi vị số một về mặt hàng TV nói chung mà thay vào đó, ở từng mục sản phẩm nhỏ riêng lẻ như TV kỹ thuật số, TV phẳng, TV LED, IPTV, TV 3D, TV Plasma hay TV LCD Samsung cũng chiếm luôn ngôi đầu.

Tính từ tháng 1 cho tới tháng 6 vừa rồi, tại riêng mảng kinh doanh TV kỹ thuật số, Samsung đã có doanh thu chiếm tới 35% và doanh số chiếm 25,3% thị trường nói chung. Còn ở mảng TV màn hình phẳng, doanh thu và doanh số bán TV của Samsung cũng chiếm tỷ lệ lần lượt là 35,4 và 25,4%.

Với sự đầu tư mạnh mẽ vào ba dòng TV có công nghệ thuộc hàng hiện đại nhất hiện nay bao gồm Smart TV, TV 3D và TV LED, trong thời gian tới Samsung hứa hẹn vẫn sẽ giữ vững được ngôi vị số một của mình tại thị trường Bắc Mỹ.

Hiện tại tính trong phạm vi thế giới, Samsung cũng là nhà sản xuất TV lớn nhất hiện nay..

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
TV thụ động cao cấp nhất của LG LW9800 bắt đầu bán.. LW9800 là mẫu TV 3D thụ động Cinema 3D cao cấp nhất của LG trong năm 2011 khi sở hữu công nghệ m... Sharp bán dòng TV LED mới ra thị trường . Model LE510 mới nhất của Sharp đáng chú ý với kiểu dáng mỏng, kích thước nhỏ gọn đi kèm tính năng ... TV Viera LED của Panasonic có góc nhìn tới 178 độ .  Panasonic trang bị cho dòng sản phẩm LCD của mình công nghệ đèn LED thay cho hệ thống đèn nền CCFL ... Thị trường TV toàn cầu đang gặp khó .     Thị trường TV màn hình phẳng trong năm 2011 có thể chỉ đạt mức tăng trưởng 6%, thấp hơn nhiều... Hơn một nửa TV 3D bán ra ở Mỹ thuộc về Samsung . Tại thị trường Mỹ, doanh số và doanh thu...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN