Clicky

DANH MỤC

icon
Samsung giữ ngôi số một về TV ở Bắc Mỹ . 2/28/2012 3:50:40 PM (GMT+7)

Tính trong nửa đầu năm 2011, hãng Hàn Quốc dẫn đầu về cả doanh số lẫn doanh thu kiếm được từ thị trường TV thuộc hàng lớn nhất thế giới hiện nay.


 

Theo một thông kê mới của NPD tại Bắc Mỹ, thị trường TV lớn nhất thế giới hiện nay, Samsung tiếp tục giữ vững ngôi vị số một của mình và xếp trên các thương hiệu khác như Vizio, hãng TV hàng đầu của Mỹ, LG, Sony hay Panasonic, Sharp...

Thông kê của NPD cũng cho thấy trong 6 tháng đầu năm vừa qua, hãng TV Hàn Quốc không chỉ có ngôi vị số một về mặt hàng TV nói chung mà thay vào đó, ở từng mục sản phẩm nhỏ riêng lẻ như TV kỹ thuật số, TV phẳng, TV LED, IPTV, TV 3D, TV Plasma hay TV LCD Samsung cũng chiếm luôn ngôi đầu.

Tính từ tháng 1 cho tới tháng 6 vừa rồi, tại riêng mảng kinh doanh TV kỹ thuật số, Samsung đã có doanh thu chiếm tới 35% và doanh số chiếm 25,3% thị trường nói chung. Còn ở mảng TV màn hình phẳng, doanh thu và doanh số bán TV của Samsung cũng chiếm tỷ lệ lần lượt là 35,4 và 25,4%.

Với sự đầu tư mạnh mẽ vào ba dòng TV có công nghệ thuộc hàng hiện đại nhất hiện nay bao gồm Smart TV, TV 3D và TV LED, trong thời gian tới Samsung hứa hẹn vẫn sẽ giữ vững được ngôi vị số một của mình tại thị trường Bắc Mỹ.

Hiện tại tính trong phạm vi thế giới, Samsung cũng là nhà sản xuất TV lớn nhất hiện nay..

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Panasonic 'chê' dòng TV LCD cỡ vừa và nhỏ .  Hãng TV của Nhật sẽ tập trung phát triển chính vào mảng TV LCD cỡ lớn từ 50 inch trở lên trong thời... Thị trường TV hào hứng với LED . Nhiều hãng đã tung ra thị trường TV sua tivi LCD dùng đèn LED chiếu hậu hoặc chiếu viền, mang lại ... TV 3D cao cấp của Loewe đến châu Á.  sua tivi 3D Individual Compose và Conect series với kích thước từ 32 cho tới 55 inch có mặt tại Sin... “Cháy” hàng điều hòa hai chiều .   Miền Bắc chưa bước vào tháng cao điểm nắng nóng, nhưng mặt hàng máy điều hòa nhiệt độ hai c... Đột nhập công sở trộm cục nóng điều hòa .   Vào lúc 4h sáng, 2 tên trộm trèo tường từ cửa hàng nhà bên đột nhập vào công sở YT (phố T...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN