Clicky

DANH MỤC

icon
Samsung giữ ngôi số một về TV ở Bắc Mỹ . 2/28/2012 3:50:40 PM (GMT+7)

Tính trong nửa đầu năm 2011, hãng Hàn Quốc dẫn đầu về cả doanh số lẫn doanh thu kiếm được từ thị trường TV thuộc hàng lớn nhất thế giới hiện nay.


 

Theo một thông kê mới của NPD tại Bắc Mỹ, thị trường TV lớn nhất thế giới hiện nay, Samsung tiếp tục giữ vững ngôi vị số một của mình và xếp trên các thương hiệu khác như Vizio, hãng TV hàng đầu của Mỹ, LG, Sony hay Panasonic, Sharp...

Thông kê của NPD cũng cho thấy trong 6 tháng đầu năm vừa qua, hãng TV Hàn Quốc không chỉ có ngôi vị số một về mặt hàng TV nói chung mà thay vào đó, ở từng mục sản phẩm nhỏ riêng lẻ như TV kỹ thuật số, TV phẳng, TV LED, IPTV, TV 3D, TV Plasma hay TV LCD Samsung cũng chiếm luôn ngôi đầu.

Tính từ tháng 1 cho tới tháng 6 vừa rồi, tại riêng mảng kinh doanh TV kỹ thuật số, Samsung đã có doanh thu chiếm tới 35% và doanh số chiếm 25,3% thị trường nói chung. Còn ở mảng TV màn hình phẳng, doanh thu và doanh số bán TV của Samsung cũng chiếm tỷ lệ lần lượt là 35,4 và 25,4%.

Với sự đầu tư mạnh mẽ vào ba dòng TV có công nghệ thuộc hàng hiện đại nhất hiện nay bao gồm Smart TV, TV 3D và TV LED, trong thời gian tới Samsung hứa hẹn vẫn sẽ giữ vững được ngôi vị số một của mình tại thị trường Bắc Mỹ.

Hiện tại tính trong phạm vi thế giới, Samsung cũng là nhà sản xuất TV lớn nhất hiện nay..

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Tủ lạnh Internet đầu tiên. Hãng LG Electronics vừa đưa ra thị trường chiếc tủ lạnh có thể kết nối Internet đầu tiên trên th... ồ ạt mua hàng chống nóng .   Mùa nóng đang đến đỉnh điểm, các mặt hàng chống nóng tiết kiệm điện đang là tâm điểm chú ý ... Năm sau thị phần TV LED sẽ vượt LCD truyền thống .   Đến năm 2014, thị phần TV LCD CCFL truyền thống bán ra có thể chỉ còn bằng một phần mười TV sua... Apple HDTV ra mắt năm sau với 3 kích thước . Nguồn tin từ Nhật cho rằng Apple có tới ba kích thước màn hình khác nhau từ 32 cho tới 55 inch, tr... Tivi plasma bị công nghệ LCD áp đảo trên thị trường VN . (Chuyên sua tivi   Plasma} TV Plasma Vắng bóng hoặc chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong các sản phẩm được tr...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN