Clicky

DANH MỤC

icon
Samsung độc chiếm thị trường TV 3D châu Âu . 2/28/2012 3:42:58 PM (GMT+7)
 

Hãng TV Hàn Quốc có lượng TV 3D bán ra trong 5 tháng đầu năm 2011 chiếm tới 45,4% thị trường toàn châu Âu.
sua tivi  TAI NHA


Sau khi chiếm lĩnh vị trí số một ở thị trường TV lớn nhất thế giới hiện nay, Mỹ, hãng TV Hàn Quốc Samsung tiếp tục có được vị trí dẫn đầu tại thị trường châu Âu.

Theo những thống kê mới nhất của GfK thì từ tháng 1 năm nay cho tới hết tháng 5, các sản phẩm của Samsung hiện đã chiếm tới 30,8% tổng số TV LCD tính chung cả thị trường. Con số của riêng tháng 5 còn là 31,9%.

Trong khi đó đối thủ đồng hương của Samsung là LG chỉ có được 15,9% thị trường trong tháng 5.

Tính riêng các dòng sản phẩm đắt tiền, số lượng sản phẩm của Samsung chiếm tới 39,4% thị trường TV LCD kích thước trên 40 inch và 39,5% thị trường TV LCD Full HD.

Còn riêng với TV 3D, hãng TV Hàn Quốc cũng chiếm tới hơn một nửa thị trường trong tháng 5. Tuy nhiên tính chung cả 5 tháng đầu năm nay thì lượng TV 3D của Samsung bán ra chiếm 45,4% thị trường. Trong khi đó, Sony có được 23,8% , Panasonic có 10,3% còn LG chỉ có 8,1%.

Cũng tương tự như ở Bắc Mỹ, TV 3D màn trập vẫn là loại TV 3D được người dùng lựa chọn nhiều hơn với 81,5% trong khi đó TV 3D thụ động của LG và một số hãng khác vẫn tỏ ra yếu thế hơn nhiều.

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
LG chuẩn bị ra mắt màn hình 3D với thiết kế bezel siêu mỏng . LG  vừa tiết lộ DM92, chiếc màn hình e-IPS 27 inch với thiết kế bezel cho khung màn hình mỏng chỉ ... Lắp điều hòa và phong thủy cho căn hộ . Nếu như kê giường ngủ phía dưới máy điều hòa nhiệt độ, khí âm hoặc khí lạnh mà nó thổi trự... TV Hàn Quốc 'bành trướng' tại Mỹ . Tính từ đầu năm đến nay, gần một nửa lượng TV màn hình phẳng bán ra tại Mỹ thuộc về hai nhà sản ... Steve Jobs từng có ý định sản xuất TV Apple .   Tác giả cuốn tự truyện về Steve Jobs cho biết, vị CEO quá cố của Apple từng nung nấu ý định ... Điều hòa Plasma cho bệnh viện HN .   Vừa qua, công ty LG Electronics Việt Nam đã tặng sản phẩm Điều hoà Neo Plasma cho ba bệnh v...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN