Clicky

DANH MỤC

icon
Nhật Bản: Sanyo thu hồi 160.000 máy giặt bị lỗi. 2/29/2012 2:29:40 PM (GMT+7)

Công ty điện tử Sanyo của Nhật cho biết họ sẽ thu hồi hơn 160.000 máy giặt bị lỗi, có khả năng gây cháy. Những máy giặt bị thu hồi thuộc seri AWD-A842 được bán ra vào tháng 4-2002 tại thị trường Nhật Bản.

 

Một phát ngôn viên của hãng
Sua may giat  Sanyo cho biết công ty này đã nhận được báo cáo về 4 vụ cháy máy giặt, trong đó có một vụ làm 1 người bị thương.

 

Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản hôm qua cũng đã chỉ thị Sanyo tăng cường sửa chữa hệ thống máy giặt có chức năng sấy và cảnh báo những khách hàng đã mua loại sản phẩm này.

Sanyo rơi vào tình trạng thua lỗ nặng và tháng 11 năm ngoái họ đã phải cắt giảm 2.200 việc làm và hiện đang phải vật lộn để giành khách hàng trên thị trường công nghệ cao này. Nhà máy sản xuất chất bán dẫn chính của công ty đã bị hư hại nặng trong trận động đất vào tháng 10-2004.

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
bí quyết thành công của samsung . Samsung đang khẳng định vai trò đầu tàu trong lĩnh vực TV với hơn 5 năm liên tục đứng đầu thị phần... Doanh số bán tivi màn hình phẳng tăng trong quý 2 , Doanh số bán tivi màn hình phẳng trên toàn cầu trong quý hai năm nay đạt 50 triệu chiếc, tăng 3%... 2014, LCD LED sẽ chiếm 50% thị trường TV . Thị trường đèn LED nền sẽ tăng trưởng mạnh, đặc biệt trong lĩnh vực TV LCD công nghệ này sẽ chiếm ... Mùa hè, dùng điều hòa trên xe thế nào cho hiệu quả? .     Điều hòa là thứ không thể thiếu khi bạn lái xe trong cái nóng của mùa hè nhưng sử dụng n... Sony có thể bán S-LCD lại cho Samsung . Cuối năm nay, hãng điện tử của Nhật có thể rời bỏ liên doanh sản xuất màn hình S-LCD với Samsung...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN