Clicky

DANH MỤC

icon
Nhật Bản: Sanyo thu hồi 160.000 máy giặt bị lỗi. 2/29/2012 2:29:40 PM (GMT+7)

Công ty điện tử Sanyo của Nhật cho biết họ sẽ thu hồi hơn 160.000 máy giặt bị lỗi, có khả năng gây cháy. Những máy giặt bị thu hồi thuộc seri AWD-A842 được bán ra vào tháng 4-2002 tại thị trường Nhật Bản.

 

Một phát ngôn viên của hãng
Sua may giat  Sanyo cho biết công ty này đã nhận được báo cáo về 4 vụ cháy máy giặt, trong đó có một vụ làm 1 người bị thương.

 

Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản hôm qua cũng đã chỉ thị Sanyo tăng cường sửa chữa hệ thống máy giặt có chức năng sấy và cảnh báo những khách hàng đã mua loại sản phẩm này.

Sanyo rơi vào tình trạng thua lỗ nặng và tháng 11 năm ngoái họ đã phải cắt giảm 2.200 việc làm và hiện đang phải vật lộn để giành khách hàng trên thị trường công nghệ cao này. Nhà máy sản xuất chất bán dẫn chính của công ty đã bị hư hại nặng trong trận động đất vào tháng 10-2004.

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
5 mẫu TV kết nối mạng giá mềm nhất .. Với số tiền trên dưới 10 triệu đồng, người dùng tại VN có thể lựa chọn được một vài mẫu TV có kế... Apple có thể đã sản xuất thử nghiệm HDTV . Một nguồn tin cho rằng, Apple cùng các đối tác Trung Quốc từng sản xuất thử nghiệm các mẫu HDTV ... Apple HDTV ra mắt năm sau với 3 kích thước . Nguồn tin từ Nhật cho rằng Apple có tới ba kích thước màn hình khác nhau từ 32 cho tới 55 inch, tr... Trung Quốc ra mắt kênh truyền hình 3D đầu tiên . Theo Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV), kênh truyền hình 3D đầu tiên của nước này bắt... LG chuẩn bị ra mắt màn hình 3D với thiết kế bezel siêu mỏng . LG  vừa tiết lộ DM92, chiếc màn hình e-IPS 27 inch với thiết kế bezel cho khung màn hình mỏng chỉ ...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN