Clicky

DANH MỤC

icon
Màn hình 3D DX2500 không cần kính của LG . 2/28/2012 1:29:21 PM (GMT+7)

Thị trường ti vi diễn ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu lớn. Tuy nhiên, Acer không có thế mạnh về sản xuất ti vi nhưng cũng ra mắt màn hình 3D. Ngay sau khi Acer ra mắt màn hình 3D thì LG cũng cho giới thiệu một màn hình 3D mới với tên DX2500. Nhưng không như màn hình 3D HR274 của Acer, màn hình này của LG có thể hiển thị các nội dung 3D mà không cần kính. Đây là ưu điểm của ti vi DX2500, LG hy vọng với tính năng mới này DX 2500 sẽ thu hút được đông đảo khách hàng.

Có kích thước 25 inch, sử dụng công nghệ Parallax Barrier cho phép người xem hoàn toàn có thể nhìn thấy những hình ảnh 3D mà không cần phải sử dụng kính chuyên dụng. Công nghệ này cũng hỗ trợ khả năng theo dõi chuyển động của người xem nhằm đảm bảo người xem có thể nhận được chất lượng hình ảnh tốt nhất khi xem.


Việc theo dõi chuyển động của người xem được thực hiện bằng cách sử dụng một camera nhúng bên trong màn hình giúp phát hiện những thay đổi trong mắt của người dùng và vị trí của người xem trong thời gian thực. Sử dụng dữ liệu vị trí này, màn hình sẽ điều chỉnh khả năng hiển thị cho các hiệu ứng 3D tối ưu.

Tương tự như các màn hình 3D khác, DX2500 cũng có khả năng chuyển đổi các nội dung từ 2D sang 3D, kể cả các bộ phim và game chỉ với một nhấp chuột.

DX2500 hiện đã có mặt tại Hàn Quốc và sẽ phát hành trên toàn thế giới vào đầu năm 2012 với một mức giá khoảng 1.137 USD.
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Cẩn thận khi mua máy điều hòa công nghệ mới . Nếu như mọi năm, thị trường điều hoà nhiệt độ chỉ thực sự nóng vào những đợt cao điểm nắng nóng ga... Samsung giới thiệu 2 dòng LCD công nghệ mới . Samsung Vina vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam hai dòng màn hình máy tínhsua tivi  LCD mới: Sync... Apple có thể đã sản xuất thử nghiệm HDTV . Một nguồn tin cho rằng, Apple cùng các đối tác Trung Quốc từng sản xuất thử nghiệm các mẫu HDTV ... Tủ lạnh tính năng mới.   Hiện nay trên thị trường, ngoài các tủ lạnh làm đá và giữ thức ăn, đã xuất hiện nhiều tủ lạnh... Sony có thể từ bỏ dòng TV bình dân . Hãng TV nổi tiếng của Nhật sẽ thay đổi chiến lược kinh doanh trong thời gian tới, có thể từ bỏ d...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN