Clicky

DANH MỤC

icon
LG lo thị trường TV gặp khó trong năm nay . 2/28/2012 8:58:16 PM (GMT+7)

Trước sư bất ổn của châu Âu và Mỹ, hãng Hàn Quốc vừa tuyên bố cắt giảm 20% doanh số TV bán ra dự kiến trong năm nay, khoảng 8 triệu sản phẩm.sua tivi  tai nhaLG hiện là hãng sản xuất TV lớn thứ hai thế giới sau Samsung. Ảnh: 100percentgroup.

Sau khi Sony và một số hãng khác đưa ra thông báo cắt giảm doanh số bán TV dự kiến trong năm nay, đến lượt LG cũng điều chỉnh doanh số dự kiến của mình. Theo Electronistra, hãng Hàn Quốc vừa đưa ra mục tiêu mới với mức tiêu thụ chỉ khoảng 32 triệu TV màn hình mỏng trong năm 2011, giảm 8 triệu so với mức dự kiến ban đầu. Mức thay đổi này tương đương 20% giá trị cũ.

Nguyên nhân khiến LG phải điều chỉnh lại chỉ tiêu bán hàng của mình là do những tình hình kinh tế bất ổn ở cả châu Âu và Mỹ thời gian qua. Trả lời Reuters, một quan chức giấu tên của LG cho biết, "doanh số tiêu thụ TV đang thấp hơn nhiều so với những kỳ vọng ban đầu của hãng. Trong khi đó tình hình kinh tế châu Âu thời gian tới được dự báo sẽ còn tiếp tục khủng hoảng, kinh tế Mỹ thì vẫn chưa chắc chắn sẽ hồi phục".

Tổng hợp các sự kiện từ đầu năm đến nay cho thấy thị trường TV trong năm 2011 đang gặp phải nhiều khó khăn. Vào tháng 4 vừa rồi, một trong những hãng TV hàng đầu của châu Âu Philips đã phải bán 70% cổ phần mảng sản xuất TV của mình cho đối tác tới từ Hong Kong, TPV. Còn đầu tháng trước, Sony cũng tuyên bố giảm doanh số tiêu thụ TV trong năm nay của hãng từ 27 triệu sản phẩm xuống chỉ còn 22 triệu sản phẩm. Đồng thời hãng sản xuất của Nhật cũng đang phải tìm kiếm một đối tác sản xuất khác và thay đổi chiến lược kinh doanh ở mảng TV của mình.

Gần đây nhất, một nhà sản xuất khác của Nhật là Hitachi còn tuyên bố sẽ tạm dừng việc sản xuất TV từ nay cho tới cuối năm. Hãng này dự kiến sẽ chuyển việc sản xuất TV từ trong nước ra nước ngoài cho các đối tác trước những áp lực về tình hình kho khăn trong kinh doanh, tỷ giá đồng tiền quá cao tại Nhật.

Tìm hiểu Phần mềm, App, New tech với Videos Bình Luận mới nhất
Bạn đang dùng Iphone, Ipad, Android hãy Cài Ứng dụng đọc tin đỉnh nhất.
Có [ 0 ] Bình luận, Nhấn đây để đọc và cùng chia sẻ

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
LCD cần 34 tỷ đèn LED trong năm 2012 .    -Xu hướng "sua tivi LED hóa" các TV và màn hình LCD đang lộ rõ khi nhu cầu đèn LED dự báo sẽ tăng... TV 3D cao cấp của Loewe đến châu Á.  sua tivi 3D Individual Compose và Conect series với kích thước từ 32 cho tới 55 inch có mặt tại Sin... Máy điều hòa chất lượng cao, tiết kiệm điện hút khách .. Tăng nhiệt sớm Sức mua điều hòa của người dân tại các cửa hàng điện tử, điện lạnh đang tăng t... Điều hoà 2 chiều, giải pháp thiết thực cho mùa đông .   Với cái nóng khủng khiếp trong những mùa hè gần đây, chiếc điều hoà nhiệt độ đã dần dần tha... Chờ gì ở thị trường tivi LCD năm 2009? . Qua Tết Nguyên đán hơn nửa tháng, thị trườngsua tivi  LCD tại TP.HCM trầm lắng trở lại, mãi lực gi...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN