Clicky

DANH MỤC

icon
LG không bán LW9800 ở châu Á và VN , 2/28/2012 4:16:25 PM (GMT+7)

hãng Hàn Quốc cho biết model Cinema 3D cao cấp nhất trong năm 2011 với công nghệ LED nền siêu mỏng Nano LED sẽ không được bán tại châu Á và Việt Nam. 

Trang Cnet Asia vừa đưa ra thông tin cho biết, hãng điện tử của Hàn Quốc vừa quyết định không phát hành model Cinema 3D cao cấp nhất của hãng LW9800 tại châu Á trong năm nay. Tương tự như trên, trả lời Số Hóa đại diện của LG tại Việt Nam cho biết, hãng sẽ không đưa về Việt Nam model LW9800 mới ra mắt tại IFA 2011 đầu tháng 9. Như vậy model LW6500 hiện vẫn là mẫu Cinema 3D cao cấp nhất của LG tại thị trường Việt Nam.

LW9800 là mẫu TV 3D đầu bảng trong năm 2011 của LG. Đây là model sử dụng công nghệ màn hình LED nền trực tiếp với hệ thống đèn nền siêu mỏng có khả năng tối mờ từng vùng riêng, cho hình ảnh và độ tương phản tốt hơn nhiều so với với LED viền nhưng vẫn giữ được kiểu dáng mỏng. Ngoài ra, model cũng được trang bị màn hình FPR công nghệ 3D thụ động, cho phép trình diễn hình ảnh nổi với kính phân cực không dùng pin với giá chỉ vài trăm nghìn đồng.

Tại thị trường châu Âu, LW9800 đã bắt đầu được bán ra với giá 3.800 USD (khoảng 80 triệu đồng) cho model 55 inch, cao hơn nhiều nếu so với mức giá 54 triệu đồng ở model LW6500 55 inch tại Việt Nam hiện nay..

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Samsung giữ ngôi số một về TV ở Bắc Mỹ . Tính trong nửa đầu năm 2011, hãng Hàn Quốc dẫn đầu về cả doanh số lẫn doanh thu kiếm được từ thị... Thị trường TV đang 'ồ ạt' khuyến mại .       "Giảm giá tới hơn 10 triệu đồng cho TV 42 inch trở lên" là khuyến mại phổ biến ở các siêu thị... Hàn Quốc vẫn thống trị thị trường TV thế giới . Samsung và sua tivi LG lần lượt chiếm hai vị trí đẫn đầu về số lượng TV LCD đưa ra thị trường tron... Sony có thể từ bỏ dòng TV bình dân . Hãng TV nổi tiếng của Nhật sẽ thay đổi chiến lược kinh doanh trong thời gian tới, có thể từ bỏ d... 5 TV màn hình lớn nhất VN Năm ngoái HDTV lớn nhất ở VN chỉ tới 65 inch thì hiện tại, kỷ lục này đã bị phá vỡ bằng các model 80...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN