Clicky

DANH MỤC

icon
JVC chuẩn bị rút khỏi thị trường ti vi , 2/28/2012 9:00:26 PM (GMT+7)
Theo xác nhận của đại diện Tập đoàn điện tử JVC (Nhật Bản), vào cuối năm nay, hãng này sẽ chính thức rút lui khỏi thị trường ti visua tivi .

Victor Company of Japan, thành lập năm 1927 và được biết đến với cái tên thông dụng JVC, là tập đoàn điện tử đa quốc gia của Nhật Bản với trụ sở đặt tại Yokohama.

JVC là công ty giới thiệu dòng sản phẩm vô tuyến đầu tiên tại Nhật, và nổi tiếng khi phát triển loại băng video VHS.

Theo hdtvreview, JVC bắt đầu tham gia vào thị trường ti vi kể từ năm 1953 và hầu hết các sản phẩm đều được lắp ráp ở các nhà máy đặt tại Thái Lan.

Trong đầu năm 2000, tình hình kinh doanh ti vi của JVC bắt đầu thua lỗ và đến năm 2008, có thời điểm JVC đã tuyên bố rút khỏi thị trường ti vi trong nước.

Sau đó, JVC đã phải liên kết với hãng Kenwood để giành lại một chút thị phần ti vi tại Mỹ, châu Âu và các nước châu Á khác.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, dưới sức ép về cạnh tranh của các hãng điện tử khác, tình hình kinh doanh ti vi của JVC càng lúc càng tụt dốc.

Chính vì thế, JVC đã chuyển hướng sang kinh doanh các sản phẩm khác như: dàn âm thanh, camera giám sát, máy quay...

Theo xác nhận của JVC, hãng sẽ bán các bản quyền công nghệ sáng chế ti vi của mình. Và cho đến cuối năm nay, JVC sẽ chính thức rút lui khỏi thị trường ti vi trên toàn thế giới.

Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Sở hữu LG TROMM để trở thành thành viên của LG Diamond Club.   Từ nay, khách hàng sở hữu LG TROMM – loại máy giặt lồng ngang cao cấp có đủ các loại máy giặt... Sợ lỗ, Panasonic có thể đóng cửa 3 nhà máy TV .    Để tránh lỗ lớn trong năm tài chính 2011, Panasonic có thể phải đóng cửa hoàn toàn một trong n... Thị trường điều hòa vắng khách   Khác với mọi năm, thị trường điều hòa năm nay rơi vào tình trạng “đìu hiu”, tiêu thụ chậm m... Sử dụng lò vi sóng.   Khoảng vài năm gần đây, lò vi sóng (viba) đã là một dụng cụ nhà bếp khá phổ biến đối với ngườ... Side by Side: Kết hợp giữa công nghệ và mỹ thuật.   Dòng sản phẩm tủ lạnh Side by Side của công ty điện tử LG Electronics Việt Nam (LGEVN) vừa tu...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN