Clicky

DANH MỤC

icon
Hơn một nửa TV 3D bán ra ở Mỹ thuộc về Samsung . 2/28/2012 3:40:41 PM (GMT+7)

Tại thị trường Mỹ, doanh số và doanh thu về TV 3D của hãng Hàn Quốc hiện đang chiếm tới 61%, tính chung cả TV 3D LED và Plasma.sua tivi  tai nha


Dù số lượng model 3D bán ra vẫn chưa đặt như kỳ vọng của Samsung nhưng theo một thống kê mới đây của NPD, hãng TV Hàn Quốc hiện dẫn đầu và chiếm hơn 60% lượng TV 3D tiêu thụ tại thị trường Mỹ.

Doanh số và doanh thu về TV 3D của hãng này trong khoảng thời gian từ 22/5 cho tới 18/6 là 61%, tính chung cả các mẫu 3D LED và Plasma. NPD cũng cho biết, Samsung chiếm tới 50% tỷ lệ doanh thu và doanh số TV 3D bán ra tại thị trường Mỹ trong các tháng 4 và 5 vừa qua.

Theo Slash Gear, một trong những nguyên nhân chính khiến cho hãng Hàn Quốc có được vị trí số một về 3D tại Mỹ là hãng này giảm giá kính chuyên dụng màn trập của mình trong tháng 5 vừa qua xuống mức 49,99 USD mỗi sản phẩm, rẻ một nửa so với giá bán 100 USD ở kính 3D chuyên dụng từ các hãng TV khác.

Các con số thống kê trên của NPD cũng cho thấy kết quả trái ngược với nghiên cứu mới đây của LG cho rằng, TV 3D thụ động Cinema 3D của LG được người dùng lựa chọn nhiều hơn so với TV 3D chủ động của Sony và Samsung.

Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Máy lạnh vào hè: Nhiều tính năng, giảm chi phí! . Năm vừa qua, thị trường đã tiêu thụ khoảng 400.000 máy điều hòa nhiệt độ. Năm nay, theo dự đo... Thị trường TV toàn cầu đang gặp khó .     Thị trường TV màn hình phẳng trong năm 2011 có thể chỉ đạt mức tăng trưởng 6%, thấp hơn nhiều... Apple sẽ trình làng iMac TV trước Siri HDTV? . Nhà phân tích Brian Blair của hãng Wedge Partners vừa tiết lộ rằng,sua tivi  hãng Apple sẽ trình làn... Hơn một nửa TV 3D bán ra ở Mỹ thuộc về Samsung . Tại thị trường Mỹ, doanh số và doanh thu... Google tấn công mạnh vào thị trường Tivi .     (VTC News) - Nhà cung cấp phần mềm SageTV vừa chính thức ký hợp tác với gã khổng lồ Google để...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN