Clicky

DANH MỤC

icon
Hàn Quốc vẫn thống trị thị trường TV thế giới . 2/29/2012 11:10:19 AM (GMT+7)

Samsung và sua tivi LG lần lượt chiếm hai vị trí đẫn đầu về số lượng TV LCD đưa ra thị trường trong 3 quý đầu năm 2011 với tỷ lệ lần lượt 17,6 và 12,3%.

Bản báo cáo và thống kê thị trường TV LCD toàn cầu từ quý I cho tới quý III/2011 của Witsview cho thấy, hai hãng điện tử lớn tới từ Hàn Quốc, LG và Samsung, vẫn tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu về số lượng TV LCD đưa ra thị trường hiện nay.

Thị phần của hai hãng tới từ Hàn Quốc dẫn đầu nhưng vẫn chưa vượt qua được toàn bộ các hãng tới từ Nhật khi chịu thua kém về số lượng các hãng. Bốn nhà sản xuất tới từ Nhật là Sony, Toshiba, Sharp và Panasonic lần lượt đứng ở các vị trí tiếp sau Samsung và LG. Trong đó, Sony vẫn là hãng thị phần tốt nhất, chiếm 11,3% và cao gần gấp đôi ba hãng đồng hương còn lại.

Thống kế thị phần TV LCD toàn cầu cũng cho thấy sự phát triển bất ngờ của các nhà sản xuất tới từ Trung Quốc. Ba hãng TV lớn nhất quốc gia này là Skyworth, Hisense và TCL đang chiếm thị phần 12,7% toàn cầu. Trong đó, Hisense và TCL lần lượt có thị phần 4,5% và 4,3% đang tiến sát đến các đối thủ tới từ Nhật là Panasonic và Sharp.

Theo một số chuyên gia, nếu như các hãng của Nhật như Sony và Panasonic tiếp tục gặp khó khăn ở thị trường TV như thời gian qua cộng với việc các nhà sản xuất tới từ Trung Quốc tích cực đầu tư vào sản xuất TV màn hình lớn hay OLED, các hãng Trung Quốc có thể sớm vượt qua Nhật ở thị trường TV LCD trong tương lai.

 

Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
LCD cần 34 tỷ đèn LED trong năm 2012 .    -Xu hướng "sua tivi LED hóa" các TV và màn hình LCD đang lộ rõ khi nhu cầu đèn LED dự báo sẽ tăng... Năm sau LG sẽ trang bị HDMI không dây cho TV 3D . Cinema 3D 2012 của LG sẽ là TV đầu tiên trên thế giới được tích hợp công nghệ truyền dẫn nội dung ... TV Sony Bravia tiết kiệm điện năng . Thay vì tắt ngay TV khi hết chương trình để tiết kiệm điện như trước đây, với dòng TV LCD Bravia W... TV 3D giá trên 100 triệu đồng của Sony. HX925 65 inch là mẫu TV sua tivi  3D LED nền có kích thước lớn nhất trên thị trường, đồng thời là ... Chiều Samsung dẫn đầu thị phần TV tại VN , Thống kê của GfK Việt Nam quý II cho thấy, Samsung chiếm 30,2% thị phần TV, vượt qua Sony vàsua ti...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN