Clicky

DANH MỤC

icon
Hàn Quốc vẫn thống trị thị trường TV thế giới . 2/29/2012 11:10:19 AM (GMT+7)

Samsung và sua tivi LG lần lượt chiếm hai vị trí đẫn đầu về số lượng TV LCD đưa ra thị trường trong 3 quý đầu năm 2011 với tỷ lệ lần lượt 17,6 và 12,3%.

Bản báo cáo và thống kê thị trường TV LCD toàn cầu từ quý I cho tới quý III/2011 của Witsview cho thấy, hai hãng điện tử lớn tới từ Hàn Quốc, LG và Samsung, vẫn tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu về số lượng TV LCD đưa ra thị trường hiện nay.

Thị phần của hai hãng tới từ Hàn Quốc dẫn đầu nhưng vẫn chưa vượt qua được toàn bộ các hãng tới từ Nhật khi chịu thua kém về số lượng các hãng. Bốn nhà sản xuất tới từ Nhật là Sony, Toshiba, Sharp và Panasonic lần lượt đứng ở các vị trí tiếp sau Samsung và LG. Trong đó, Sony vẫn là hãng thị phần tốt nhất, chiếm 11,3% và cao gần gấp đôi ba hãng đồng hương còn lại.

Thống kế thị phần TV LCD toàn cầu cũng cho thấy sự phát triển bất ngờ của các nhà sản xuất tới từ Trung Quốc. Ba hãng TV lớn nhất quốc gia này là Skyworth, Hisense và TCL đang chiếm thị phần 12,7% toàn cầu. Trong đó, Hisense và TCL lần lượt có thị phần 4,5% và 4,3% đang tiến sát đến các đối thủ tới từ Nhật là Panasonic và Sharp.

Theo một số chuyên gia, nếu như các hãng của Nhật như Sony và Panasonic tiếp tục gặp khó khăn ở thị trường TV như thời gian qua cộng với việc các nhà sản xuất tới từ Trung Quốc tích cực đầu tư vào sản xuất TV màn hình lớn hay OLED, các hãng Trung Quốc có thể sớm vượt qua Nhật ở thị trường TV LCD trong tương lai.

 

Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Năm sau thị phần TV LED sẽ vượt LCD truyền thống .   Đến năm 2014, thị phần TV LCD CCFL truyền thống bán ra có thể chỉ còn bằng một phần mười TV sua... 5 mẫu TV kết nối mạng giá mềm nhất .. Với số tiền trên dưới 10 triệu đồng, người dùng tại VN có thể lựa chọn được một vài mẫu TV có kế... Thị trường TV đang 'ồ ạt' khuyến mại . "Giảm giá tới hơn 10 triệu đồng cho TV 42 inch trở lên" là khuyến mại phổ biến ở các siêu thị, t... cách chọn mua tivi LED. TVsua tivi  LED đang là lựa chọn số 1 của khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Những hướng d... Tủ lạnh tính năng mới.   Hiện nay trên thị trường, ngoài các tủ lạnh làm đá và giữ thức ăn, đã xuất hiện nhiều tủ lạnh...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN