Clicky

DANH MỤC

icon
Hàn Quốc vẫn thống trị thị trường TV thế giới . 2/29/2012 11:10:19 AM (GMT+7)

Samsung và sua tivi LG lần lượt chiếm hai vị trí đẫn đầu về số lượng TV LCD đưa ra thị trường trong 3 quý đầu năm 2011 với tỷ lệ lần lượt 17,6 và 12,3%.

Bản báo cáo và thống kê thị trường TV LCD toàn cầu từ quý I cho tới quý III/2011 của Witsview cho thấy, hai hãng điện tử lớn tới từ Hàn Quốc, LG và Samsung, vẫn tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu về số lượng TV LCD đưa ra thị trường hiện nay.

Thị phần của hai hãng tới từ Hàn Quốc dẫn đầu nhưng vẫn chưa vượt qua được toàn bộ các hãng tới từ Nhật khi chịu thua kém về số lượng các hãng. Bốn nhà sản xuất tới từ Nhật là Sony, Toshiba, Sharp và Panasonic lần lượt đứng ở các vị trí tiếp sau Samsung và LG. Trong đó, Sony vẫn là hãng thị phần tốt nhất, chiếm 11,3% và cao gần gấp đôi ba hãng đồng hương còn lại.

Thống kế thị phần TV LCD toàn cầu cũng cho thấy sự phát triển bất ngờ của các nhà sản xuất tới từ Trung Quốc. Ba hãng TV lớn nhất quốc gia này là Skyworth, Hisense và TCL đang chiếm thị phần 12,7% toàn cầu. Trong đó, Hisense và TCL lần lượt có thị phần 4,5% và 4,3% đang tiến sát đến các đối thủ tới từ Nhật là Panasonic và Sharp.

Theo một số chuyên gia, nếu như các hãng của Nhật như Sony và Panasonic tiếp tục gặp khó khăn ở thị trường TV như thời gian qua cộng với việc các nhà sản xuất tới từ Trung Quốc tích cực đầu tư vào sản xuất TV màn hình lớn hay OLED, các hãng Trung Quốc có thể sớm vượt qua Nhật ở thị trường TV LCD trong tương lai.

 

Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Samsung giới thiệu 2 dòng LCD công nghệ mới . Samsung Vina vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam hai dòng màn hình máy tínhsua tivi  LCD mới: Sync... Những TV3D Plasma 42 inch giá tốt đón xuân . Dù không thịnh hành và được ưa chuộng nhiều như dòng 3D LED hay LCD nhưng TV3D Plasma với chất lượ... TV LCD giảm giá mạnh mùa thanh lý .   Là đời cũ 2011 nên dù kích thước lên tới 40, 42 inch, hỗ trợ Full HD nhưng những model LCD như Tos... Doanh số bán tivi màn hình phẳng tăng trong quý 2 .         Doanh số bán tivi màn hình phẳng trên toàn cầu trong quý hai năm nay đạt 50 triệu ch... Lắp điều hòa và phong thủy cho căn hộ . Nếu như kê giường ngủ phía dưới máy điều hòa nhiệt độ, khí âm hoặc khí lạnh mà nó thổi trự...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN