Clicky

DANH MỤC

icon
Google tấn công mạnh vào thị trường Tivi . 2/29/2012 11:56:40 AM (GMT+7)

 

  (VTC News) - Nhà cung cấp phần mềm SageTV vừa chính thức ký hợp tác với gã khổng lồ Google để tiếp tục nâng cấp dịch vụ Google TVsua tivi  trong thời gian sắp tới.

Kết hợp với Google, chúng tôi tin sẽ là một bước tiến mới cho dịch vụ sẵn có và giúp mang lại những tiện ích, sản phẩm và nền tảng mới cho người tiêu dùng trên toàn thế giới” – CTO của SageTV, ông Jeffrey Kardatzke cho biết.


Đặc biệt, với sự kết hợp cùng Google, người dùng SageTV sẽ không cần phải mua thêm phần cứng để nâng cấp theo yêu cầu trước đó mà SageTV từng đưa ra.

Một trong những chức năng chưa có mặt trên SageTV bản chuẩn như rip DVD cũng dự kiến sẽ được có mặt sau khi Google chính thức “nhúng tay” vào.

 
 
Ngoài ra, những nhà sản xuất phần cứng có liên quan đến việc kết nối với hệ thống chuẩn của SageTV như thiết kế TV, Bluray hay các nhà sản xuất cổng kết nổi A/V cũng sẽ cần phải thay đổi phương thức thiết kế khi hai hãng này cho ra sản phẩm mới.

Như chúng ta đã biết, SageTV là chương trình cho phép thưởng thức các show truyền hình và video trực tuyến ở bất cứ nơi nào miễn có kết nối với tivi, PC hoặc Mac. Không chỉ thế, chương trình giúp người sử dụng có thể tìm kiếm và xem tất cả các video trực tuyến mới nhất từ Video Google hay SageTV Media Center.

SageTV còn giúp bạn dễ dàng duyệt qua hoặc tìm kiếm các chương trình bạn yêu thích và sẵn sàng ghi lại chúng để bạn có thể xem bất cứ khi nào bạn muốn. Ghi lại toàn bộ chương trình chỉ bằng cách ấn 1 nút từ điều khiển.
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
55% khách hàng không muốn ti vi 3D . Có rất nhiêu lý do ảnh hưởng đến việc lựa chọn mua ti vi 3D, trong đó có nội dung, gía cả, vấn đề ... Thị trường TV cuối năm: Khuyến mãi đẩy sức mua . (Dân trí) - 2011 không phải là năm phát triển mạnh mẽ của ngành hàng TV nhưng sức mua của thị trường... TV 3D cao cấp của Loewe đến châu Á.  sua tivi 3D Individual Compose và Conect series với kích thước từ 32 cho tới 55 inch có mặt tại Sin... Nhiều tivi cao cấp đổ bộ thị trường .   Tháng 10, 6 mẫu HDTV mới ra mắt Việt Nam đều là các sản phẩm cao cấp, bao gồm cả 2D và 3D, sử d... Bùng nổ thị trường tivi 3D . Theo dự báo mới của hãng phân tích IHS iSuppli, lượng cung loại tivi hỗ trợ hiệu ứng hình ảnh nổi ...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN