Clicky

DANH MỤC

icon
Động cơ máy giặt LG TROMM bảo hành 10 năm. 3/1/2012 10:17:14 AM (GMT+7)

 

Kể từ đầu tháng 10, công ty điện tử LG Việt Nam khởi động chương trình bảo hành 10 năm cho động cơ dẫn động trực tiếp cho tất cả khách hàng mua máy giặt  Sua may giat lồng ngang cao cấp LG TROMM trên toàn quốc.

 

 

Là một trong hai nhà cung cấp máy giặt lồng ngang lớn nhất Việt Nam, LG Electronics Vietnam đang tiếp tục theo đuổi, và định hướng rõ vào tương lai của dòng sản phẩm cao cấp này khi xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam đang không ngừng được nâng cao rõ rệt.

 

Nếu những loại máy giặt lồng ngang thông thường đã có khá nhiều ưu điểm so với loại máy giặt lồng đứng như tiện lợi, tiết kiệm nước với kiểu dáng sang trọng thì ở máy giặt lồng ngang TROMM DD, người sử dụng còn tìm thấy nhiều tiện ích khác bởi LG TROMM với công nghệ nổi bật nhất của máy giặt lồng ngang là hệ thống động cơ dẫn động trực tiếp DD (Direct Drive) gắn liền với lồng giặt mà không phải qua lực truyền môtơ rồi qua dây curoa mới tới trục của lồng giặt như các loại máy thông thường. Cách dẫn động trực tiếp này không chỉ làm tăng hiệu suất của máy mà còn giúp cho máy chạy êm và ổn định hơn, tăng tuổi thọ của máy vì không còn hoạt động phụ thuộc vào dây curoa. Ở sản phẩm TROMM DD của LG, mô tơ, trục quay và lồng giặt là một thể thống nhất nên độ rung và độ ồn cũng gần như được triệt tiêu cho dù tốc độ quay của lồng giặt có thể lên đến 1.400 ~ 1.800 vòng/phút. Dây curoa và các chi tiết nhỏ được loại bỏ vì thế độ bền được nâng cao tối đa. Đó chính là lý do LG đã quyết định chính sách bảo hành cho môtơ dẫn động trực tiếp là 10 năm.

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Chọn mua và đặt vị trí tủ lạnh trong gia đình.   Chiếc tủ lạnh là một vật dụng quan trọng giúp gia đình bạn bảo quản thức ăn, làm đá… Để việ... Bùng nổ thị trường tivi 3D .   Năm 2011, sẽ có 23,4 triệu tivi 3D được bán ra thị trường thế giới, tăng 463% so với năm rồi. The... Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp?  Việc chọn mua được một máy điều hòa có công xuất và tính năng phù hợp,giá thành hợp lý là điều khôn... Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh ... Samsung độc chiếm thị trường TV 3D châu Âu .           Hãng TV Hàn Quốc có lượng TV 3D bán ra trong 5 tháng đầu năm 2011 chiếm tới 45,4%...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN