Clicky

DANH MỤC

icon
Điều kiện nhận miễn phí bộ đồ nghề sửa chữa tủ lạnh?, 3/1/2012 10:22:46 AM (GMT+7)

 

 

Bộ Tài nguyên – môi trường vừa có chủ trương cấp miễn phí đồ nghề sửa tủ lạnh cho cửa hàng

 

, máy điều hòa không khí ôtô (TS, 19-9). Điều kiện để nhận được bộ đồ nghề? Liên hệ ở đâu? Ông LƯƠNG ĐỨC KHOA (ảnh) – điều phối viên dự án quốc gia về kế hoạch loại trừ hoàn toàn tiêu thụ CFC và Halon (NCHP) – cho biết:

 

- Với mục tiêu giảm dần và loại trừ hoàn toàn việc sử dụng gas lạnh R-12 (chất làm suy giảm tầng ôzôn) vào năm 2010 theo qui định của nghị định thư Montreal mà nước ta đã phê chuẩn tham gia, Vụ Hợp tác quốc tế (Bộ Tài nguyên – môi trường) với sự tài trợ của Ngân hàng Thế giới sẽ cung cấp bộ đồ nghề dùng gas lạnh R 134a cho các cửa hàng sửa chữa tủ lạnh, cửa hàng sửa chữa điều hòa không khí ôtô trên toàn quốc.

Bộ đồ nghề dùng cho gas lạnh R 134a gồm có: bơm chân không hai áp; máy dò gas cầm tay; máy nạp môi chất lạnh. Bộ đồ nghề sẽ được cấp phát qua hệ thống phiếu mua hàng trị giá 800 USD, phí này sẽ không bao gồm thuế và phần chênh lệch giữa giá trị mua hàng và giá trị bộ đồ nghề.

Dự kiến chương trình sẽ được triển khai trong thời gian ba năm, từ tháng 11-2006. Ban quản lý dự án sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình tại TP.HCM, Đà Nẵng vào tháng 11 và 12-2006. Các cửa hàng sửa chữa tủ lạnh, điều hòa không khí ôtô sẽ được mời tham dự.

* Để nhận được bộ đồ nghề, các cửa hàng có phải đáp ứng những điều kiện nào?

- Điều kiện để các cửa hàng sửa chữa tủ lạnh, điều hòa không khí ôtô nhận được bộ đồ nghề là: (1) Có giấy phép kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, điều hòa không khí ôtô ít nhất một năm; (2) Có cửa hàng, địa chỉ, điện thoại cụ thể và có đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc cho cửa hàng; (3) Có ít nhất một kỹ thuật viên của cửa hàng tham gia khóa đào tạo về thực hành bảo dưỡng tủ lạnh, điều hòa không khí ôtô. Chúng tôi sẽ phối hợp với 20 trường, trung tâm dạy nghề trong cả nước để tổ chức các khóa đào tạo này.

 

Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Giá điều hòa hai chiều : Mối quan tâm mới của người Hà Nội . Điều hòa 2 chiều,  những “lò” sưởi kiểu máy, quạt, tấm và túi đều có mức giá khá cao trên thị trườ... Samsung tiếp tục dẫn đầu thị trường TV trong suốt 5 năm . Hãng điện tử Hàn Quốc đứng thứ nhất trong lĩnh vực sản xuất thiết bị thu hình trong suốt 22 quý liên... Điều hòa Panasonic Envio I2 và P2 tiết kiệm 50% điện tiêu thụ . .Panasonic giới thiệu dòng sản phẩm điều hòa không khí kết hợp công nghệ inverter nhằm đem lại mức... Điều kiện nhận miễn phí bộ đồ nghề sửa chữa tủ lạnh?,     Bộ Tài nguyên – môi trường vừa có chủ trương cấp miễn phí đồ nghề sửa tủ lạnh cho cửa hàng ... Những mẫu HDTV mới tại thị trường Việt Nam . Plasma U30 series,sua tivi   LED E3V 32 inch của Panasonic hay Sharp LE530 là những mẫu HDTV mới v...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN