Clicky

DANH MỤC

icon
Điều hòa Plasma cho bệnh viện HN . 2/29/2012 7:57:13 PM (GMT+7)
 

Vừa qua, công ty LG Electronics Việt Nam đã tặng sản phẩm Điều hoà Neo Plasma cho ba bệnh viện lớn ở Hà Nội là Bạch Mai, Việt Pháp và Việt Đức với hy vọng sẽ góp phần cải thiện môi trường cho các bệnh viện.

 

Điều hoà Neo Plasma Plus của LG có một tấm màng lọc đặc biệt, được chế tạo bởi các hợp chất trong đó có leuconostoc citreum, một loại axit lactic được chiết xuất từ món ăn Kim chi truyền thống…


Công dụng của chất này đã được các nhà khoa học thuộc Đại học Quốc gia Seoul công bố sau khi thử nghiệm trên gà bị nhiễm cúm gia cầm, với kết quả là hơn 85% gà khỏi bệnh chỉ sau thời gian ngắn.

Ngoài lớp màng lọc đặc biệt này, thế hệ điều hoà Neo Plasma Plus còn được trang bị các lớp lọc hiệu quả với các tác nhân diệt khuẩn tự nhiên được chiết xuất từ cây diếp cá, màng lọc sử dụng ion bạc ở kích thước Nano có khả năng loại bỏ các hợp chất hoá học nguy hiểm cho con người như phócmanđêhít, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và màng lọc Plasma sử dụng điện áp cao để loại bỏ triệt để các loại vi tạp chất dù nhỏ nhất trong không khí.

Đại diện bệnh viện Việt Đức, ông Lại Xuân Hùng, trưởng phòng kỹ thuật phát biểu: “Bệnh viện rất hoan nghênh thiện chí và tấm lòng của công ty LG trong việc đưa công nghệ tiên tiến vì mục đích phục vụ lợi ích của cộng đồng. Bệnh viện sẽ cho lắp đặt bộ điều hoà này tại phòng mổ để giúp người bệnh có điều kiện phục hồi vết mổ nhanh chóng”.

Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
bí quyết thành công của samsung . Samsung đang khẳng định vai trò đầu tàu trong lĩnh vực TV với hơn 5 năm liên tục đứng đầu thị phần... Phương pháp dùng tủ lạnh tiết kiệm điện nhất. Theo trung tâm sửa tủ lạnh  Tủ lạnh cần để chỗ thông gió, thoáng mát. Điều chỉnh nhiệt độ tốt nhất ở... JVC rút lui khỏi thị trường TV .    Hãng điện tử JVC của Nhật đã xác nhận việc sẽ chính thức rút lui khỏi thị trường TV vào cuối năm ... Tủ lạnh LG SXS – Sự kết hợp tuyệt mỹ. Tủ lạnh Side By Side (SXS) của LG hiện là một trong những sản phẩm tủ lạnh được ưa chuộng trên thị... TV thụ động cao cấp nhất của LG LW9800 bắt đầu bán.. LW9800 là mẫu TV 3D thụ động Cinema 3D cao cấp nhất của LG trong năm 2011 khi sở hữu công nghệ m...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN