Clicky

DANH MỤC

icon
Điều hoà nhiệt độ diệt virus H5N1 . 2/29/2012 7:59:26 PM (GMT+7)

Hãng Sua dieu hoaLG Electronics sẽ tung ra thị trường sản phẩm mới có khả năng diệt 99% virus cúm gà trong không khí nhờ màng lọc đặc biệt được phủ một chiết xuất từ món Kimchi truyền thống của Hàn Quốc.

điều hòa diệt virut H5N1

Diễn viên Lee Young-ae giới thiệu sản phẩm điều hòa nhiệt độ mới của hãng LG. (The Korea Times)

Điều hòa nhiệt độ diệt H5N1 thuộc thế hệ Neo Plasma Plus, có tên là “Anti-A.I. Aircon”. Nó có một màng lọc đặc biệt được phủ chất leuconostoc citreum chiết xuất từ kimchi. “Thử nghiệm cho thấy màng này có khả năng vô hiệu hóa các chủng virus gây bệnh cúm gà”, Seo Seok-jang, người đứng đầu phòng nghiên cứu điều hòa nhiệt độ của LG Electronics khẳng định.

Seo cho biết bắt đầu nghiên cứu thiết kế điều hoà nhiệt độ diệt virus cúm gà từ 2 năm trước, và đang hoàn tất thủ tục sở hữu công nghệ. Mới đây, sản phẩm được Viện Nghiên cứu Khoa học Nông nghiệp Trung Quốc chứng nhận về khả năng loại bỏ tới 99% virus H5N1 chỉ sau 30 phút.

Ngoài màng lọc đặc biệt, thế hệ điều hoà Neo Plasma Plus còn được trang bị các lớp lọc hiệu quả với những tác nhân diệt khuẩn tự nhiên được chiết xuất từ cây diếp cá. Đặc biệt, lớp màng lọc sử dụng ion bạc ở kích thước nano có thể loại bỏ những hợp chất hoá học nguy hiểm như formaldehyd và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC). Ngoài ra còn có màng Plasma sử dụng điện áp cao để loại bỏ triệt để các loại vi tạp chất siêu nhỏ trong không khí.

Ở nhiệt độ môi trường, virus H5N1 có thể sống tới 14 ngày trong không khí hoặc trong các hạt bụi nhỏ. Năm ngoái, Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc có nghiên cứu cho thấy kimchi và các món ăn lên men có khả năng trị cúm gà hiệu quả trên gia cầm. Tuy nhiên, cho tới nay chưa có bằng chứng về tác dụng trên người.

Điều hòa nhiệt độ diệt H5N1 sẽ được tung ra thị trường từ đầu năm 2006, đặc biệt tập trung vào khu vực Đông Nam Á, nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch cúm gà. Sản phẩm dự kiến có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 3.

Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
LG, Samsung liên minh chiếm lĩnh thị trường LCD .   Hai hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc Samsung và LG mới đây tuyên bố sẽ bắt tay hợp tác với nhau t... “Thị trường máy điều hòa chắc chắn sẽ sốt" .   Dù hiện tượng El Nino được dự báo là đã chấm dứt song hiện vẫn ảnh hưởng đến thời tiết nước... Người Nhật đua nhau mua quần áo "điều hoà" . Những chiếc áo “điều hòa” gắn quạt bên trong đang cháy hàng tại Nhật Bản dù nhìn chúng không hợp... Điều hòa năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện .   Mùa hè nóng bức, lượng điện sử dụng chạy điều hòa  Sua dieu hoa gia tăng gây quá tải và dẫn... Loạn thị trường máy điều hoà nhiệt độ .    (VOV) - Năm nay, tính năng tiết kiệm điện và lọc không khí của máy điều hoà nhiệt độ được ...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN