Clicky

DANH MỤC

icon
Chương trình khuyến mãi của LG tháng 3 2/29/2012 2:33:41 PM (GMT+7)

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng mua máy giặt
Sua may giat  lồng ngang TROMM của LG từ nay cho đến hết 30/5 Khi mua máy giặt TROMM, khách hàng sẽ nhận được sẽ được nhận ngay 1 gấu bông TEDDY (khu vực phía Nam) hoặc 1 bàn là hơi nước Philips (khu vực phía Bắc).

 

Riêng khách hàng mua máy giặt TROMM các model WD – 12270RD, WD – 12320RD, WD – 14311RD, WD – 14220FD, WD – 1233IA sẽ nhận được cả 2 tặng phẩm trên (áp dụng trên toàn quốc).

Là một trong hai nhà cung cấp máy giặt lồng ngang lớn nhất Việt Nam, LG Electronics Vietnam đang tiếp tục theo đuổi, và định hướng rõ vào tương lai của dòng sản phẩm cao cấp này khi xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam đang không ngừng được nâng cao rõ rệt. Tuy mới vào thị trường Việt Nam trong một vài năm gần đây, nhưng máy giặt lồng ngang LG đã nhanh chóng vươn lên vị trí số 2 một cách ngoạn mục.

 

 

Nếu những loại máy giặt lồng ngang thông thường đã có khá nhiều ưu điểm so với loại máy giặt lồng đứng như tiện lợi, tiết kiệm nước với kiểu dáng sang trọng thì ở máy giặt lồng ngang TROMM DD, người sử dụng còn tìm thấy nhiều tiện ích khác. Không đơn thuần chỉ là những cải tiến giúp cho việc vận hành của máy được êm ái và bền bỉ, máy giặt lồng ngang TROMM còn tạo thêm nhiều tiên lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên, tương tự như phần lớn những máy giặt lồng ngang đang có bán trên thị trường,chắc chắn nó không phải là sự lựa chọn của số đông gia đình bởi lý do chính là vấn đề giá cả.

 

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Nhật Bản: Sanyo thu hồi 160.000 máy giặt bị lỗi. Công ty điện tử Sanyo của Nhật cho biết họ sẽ thu hồi hơn 160.000 máy giặt bị lỗi, có khả năng g... Cởi áo, mở điều hòa 25 độ để tiết kiệm hàng tỷ đôla .   Nếu các nhà lãnh đạo Việt Nam và các doanh nhân làm gương để cả nước làm được việc này thì ... TV thụ động cao cấp nhất của LG LW9800 bắt đầu bán.. LW9800 là mẫu TV 3D thụ động Cinema 3D cao cấp nhất của LG trong năm 2011 khi sở hữu công nghệ m... cách bảo dưỡng tủ lạnh. cách Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Đúng Cách giúp các bạn có thể tự bảo dưỡng tủ lạnh thân yêu của mình giúp tăn... Chờ gì ở thị trường tivi LCD năm 2009? . Qua Tết Nguyên đán hơn nửa tháng, thị trườngsua tivi  LCD tại TP.HCM trầm lắng trở lại, mãi lực gi...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN