Clicky

DANH MỤC

icon
Chương trình khuyến mãi của LG tháng 3 2/29/2012 2:33:41 PM (GMT+7)

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng mua máy giặt
Sua may giat  lồng ngang TROMM của LG từ nay cho đến hết 30/5 Khi mua máy giặt TROMM, khách hàng sẽ nhận được sẽ được nhận ngay 1 gấu bông TEDDY (khu vực phía Nam) hoặc 1 bàn là hơi nước Philips (khu vực phía Bắc).

 

Riêng khách hàng mua máy giặt TROMM các model WD – 12270RD, WD – 12320RD, WD – 14311RD, WD – 14220FD, WD – 1233IA sẽ nhận được cả 2 tặng phẩm trên (áp dụng trên toàn quốc).

Là một trong hai nhà cung cấp máy giặt lồng ngang lớn nhất Việt Nam, LG Electronics Vietnam đang tiếp tục theo đuổi, và định hướng rõ vào tương lai của dòng sản phẩm cao cấp này khi xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam đang không ngừng được nâng cao rõ rệt. Tuy mới vào thị trường Việt Nam trong một vài năm gần đây, nhưng máy giặt lồng ngang LG đã nhanh chóng vươn lên vị trí số 2 một cách ngoạn mục.

 

 

Nếu những loại máy giặt lồng ngang thông thường đã có khá nhiều ưu điểm so với loại máy giặt lồng đứng như tiện lợi, tiết kiệm nước với kiểu dáng sang trọng thì ở máy giặt lồng ngang TROMM DD, người sử dụng còn tìm thấy nhiều tiện ích khác. Không đơn thuần chỉ là những cải tiến giúp cho việc vận hành của máy được êm ái và bền bỉ, máy giặt lồng ngang TROMM còn tạo thêm nhiều tiên lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên, tương tự như phần lớn những máy giặt lồng ngang đang có bán trên thị trường,chắc chắn nó không phải là sự lựa chọn của số đông gia đình bởi lý do chính là vấn đề giá cả.

 

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Panasonic Inverter-Công nghệ biến tần tiết kiệm điện, sư lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn. .   Những người tiêu dùng đang tìm kiếm một giải pháp để có được chất lượng không khí trong làn... Doanh số bán tivi màn hình phẳng tăng trong quý 2 .         Doanh số bán tivi màn hình phẳng trên toàn cầu trong quý hai năm nay đạt 50 triệu ch... TV cho phép người xem “túm” người trên màn hình .   Các nhà khoa học tuyên bố, y tưởng về công nghệ TV  siêu tương tác này có thể trở thành hiện th... Top 5 ti vi Plasma đang hút khách . Phần lớn khách hàng chú ý đến việc lựa chọn ti vi 3D, đặc biệt là dòng LG PW450 hay Samsung D490 v... Cẩn thận khi mua máy điều hòa công nghệ mới ..   Bùng nổ máy điều hoà Sua dieu hoacông nghệ mới. Hiện trên thị trường có rất nhiều nhãn h...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN