Clicky

DANH MỤC

icon
Chương trình khuyến mãi của LG tháng 3 2/29/2012 2:33:41 PM (GMT+7)

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng mua máy giặt
Sua may giat  lồng ngang TROMM của LG từ nay cho đến hết 30/5 Khi mua máy giặt TROMM, khách hàng sẽ nhận được sẽ được nhận ngay 1 gấu bông TEDDY (khu vực phía Nam) hoặc 1 bàn là hơi nước Philips (khu vực phía Bắc).

 

Riêng khách hàng mua máy giặt TROMM các model WD – 12270RD, WD – 12320RD, WD – 14311RD, WD – 14220FD, WD – 1233IA sẽ nhận được cả 2 tặng phẩm trên (áp dụng trên toàn quốc).

Là một trong hai nhà cung cấp máy giặt lồng ngang lớn nhất Việt Nam, LG Electronics Vietnam đang tiếp tục theo đuổi, và định hướng rõ vào tương lai của dòng sản phẩm cao cấp này khi xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam đang không ngừng được nâng cao rõ rệt. Tuy mới vào thị trường Việt Nam trong một vài năm gần đây, nhưng máy giặt lồng ngang LG đã nhanh chóng vươn lên vị trí số 2 một cách ngoạn mục.

 

 

Nếu những loại máy giặt lồng ngang thông thường đã có khá nhiều ưu điểm so với loại máy giặt lồng đứng như tiện lợi, tiết kiệm nước với kiểu dáng sang trọng thì ở máy giặt lồng ngang TROMM DD, người sử dụng còn tìm thấy nhiều tiện ích khác. Không đơn thuần chỉ là những cải tiến giúp cho việc vận hành của máy được êm ái và bền bỉ, máy giặt lồng ngang TROMM còn tạo thêm nhiều tiên lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên, tương tự như phần lớn những máy giặt lồng ngang đang có bán trên thị trường,chắc chắn nó không phải là sự lựa chọn của số đông gia đình bởi lý do chính là vấn đề giá cả.

 

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Dòng sản phẩm máy điều hòa Envio mới của Panasonic . Những người tiêu dùng đang tìm kiếm một giải pháp để có được chất lượng không khí trong lành và má... Đột nhập công sở trộm cục nóng điều hòa .   Vào lúc 4h sáng, 2 tên trộm trèo tường từ cửa hàng nhà bên đột nhập vào công sở YT (phố T... Loại điều hòa tiết kiệm điện lên ngôi .   Mặc dù cái nắng đầu hè chưa gay gắt nhưng thị trường điều hòa, Sua dieu hoa quạt hơi nước ở... Hàn Quốc vẫn thống trị thị trường TV thế giới . Samsung và sua tivi LG lần lượt chiếm hai vị trí đẫn đầu về số lượng TV LCD đưa ra thị trường tron... Tivi đắt tiền vẫn không "ế" khách .  Mặc cho các nhãn hàng tivi giá rẻ đang vắng khách, cho dù các hãng cũng như các siêu thị điện máy đ...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN