Clicky

DANH MỤC

icon
Chiều Samsung dẫn đầu thị phần TV tại VN , 2/29/2012 11:07:44 AM (GMT+7)

Thống kê của GfK Việt Nam quý II cho thấy, Samsung chiếm 30,2% thị phần TV, vượt qua Sony vàsua tivi  LG với thị phần lần lượt là 25,5% và 14%.

Báo cáo từ hãng nghiên cứu thị trường GFK Việt Nam trong quý II/2011 cho thấy, hãng TV Hàn Quốc Samsung đang có được vị trí dẫn đầu ở thị trường TV trong nước với doanh số tiêu thụ chiếm 30,2% thị phần. Cạnh tranh với Samsung, Sony đứng ở vị trí thứ hai với 25,5%. LG, dù đang có được vị trí thứ hai và bám sát Samsung ở thị trường thế giới nhưng ở Việt Nam, nhà sản xuất này chỉ có được vị trí thứ ba với thị phần TV chiếm 14%.

Trong khi đó một khảo sát thị trường do Neilsen Việt Nam vừa thực hiện cũng cho biết, các model TV mang thương hiệu Samsung được đến 93% người dùng Việt Nam lựa chọn với chất lượng hiển thị hình ảnh tốt nhất, đặc biệt với các dòng sản phẩm có kích thước từ 40 inch trở lên.

Khảo sát của Nielsen cũng chỉ ra xu hướng người tiêu dùng ở Việt Nam đang dần quan tâm hơn đến các dòng TV cao cấp, đắt tiền với nhiều tính năng hiện đại. Điều này thấy được thông qua việc khá nhiều người dùng tỏ ra đặc biệt yêu thích và chú trọng tới những dòng HDTV 40 inch, 55 inch hay những dòng TV LED 3D, Smart TV thế hệ mới của Samsung.

Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Chiều Samsung dẫn đầu thị phần TV tại VN , Thống kê của GfK Việt Nam quý II cho thấy, Samsung chiếm 30,2% thị phần TV, vượt qua Sony vàsua ti... LG chuẩn bị ra mắt màn hình 3D với thiết kế bezel siêu mỏng . LG  vừa tiết lộ DM92, chiếc màn hình e-IPS 27 inch với thiết kế bezel cho khung màn hình mỏng chỉ ... Bàn về điều hòa nhiệt độ năng lượng mặt trời .   Trong điều kiến khí hậu biến đối nhanh chóng, yêu cầu về nghiên cứu sáng chế ra các sản p... 'Xôi hỏng bỏng không' vì máy điều hòa . Hai tên cướp nhà băng ở Ba Lan đã bật khóc nức nở và gục xuống như bị ai bóp cổ sau khi hắt hạt ti... TV 3D cao cấp của Loewe đến châu Á.  sua tivi 3D Individual Compose và Conect series với kích thước từ 32 cho tới 55 inch có mặt tại Sin...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN