Clicky

DANH MỤC

icon
cách bảo dưỡng tủ lạnh. 3/28/2012 2:45:20 PM (GMT+7)
cách Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Đúng Cách giúp các bạn có thể tự bảo dưỡng tủ lạnh thân yêu của mình giúp tăng tuổi thọ tủ lạnh gia đình tránh được các hỏng hóc sự cố không đáng có:
- Khi tủ lạnh làm việc trong một thời gian dài quá 48h lên để thermostat ở vị trí mở(Số 0)để tủ lạnh được nghỉ ngơi.
- Mở hé cửa tủ cho thông thoáng.
- Vệ sinh trong ngoài tủ để khô: Bằng cách lấy hết thực phẩm vật dụng trong tủ lạnh ra lau sạch dàn lạnh và cách khay ngăn và thành tủ lạnh bằng khăn lau tẩm nước xà phòng pha loãng sau đó lau lại bằng khăn khô.
- Vỏ ngoài của tủ cũng được lau bằng khăn nước ấm rồi lau khô, lau dàn nóng block tủ lạnh không lau bằng khăn quá âm
- Tuyệt đối không sử dụng các vật dụng sắc nhọn để cậy lau trà xát mạnh và dàn lạnh dàn nóng trong ngoài tủ lạnh
- Hút chân không tủ lạnh

Nếu bạn bảo dưỡng tủ lạnh để cất đi không sử dụng trong thời gian dài lên để trong tủ lạnh một chút chè khô hoặc vỏ cam quýt đã phơi khô. Hy vọng với các kiến thức trên tủ lạnh nhà bạn sẽ bền như mới và giải đáp được một loạt câu hỏi sau:
Tại sao phải bảo dưỡng tủ lạnh sửa tủ lạnh ?
Bảo Dưỡng tủ lạnh như thế nào?
Bảo dưỡng tủ lạnh ở đâu?http://suachuamuaban.vn/7400000/sua-tu-lanh.html
Cách bảo dưỡng tủ lạnh
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Thị trường TV đang 'ồ ạt' khuyến mại . "Giảm giá tới hơn 10 triệu đồng cho TV 42 inch trở lên" là khuyến mại phổ biến ở các siêu thị, t... Cuộc chiến tiếp theo của Apple và Samsung: Ti vi. Apple vàsua tivi  Samsung vẫn đang tiếp tục tranh đấu trên mặt trận pháp lý về bằng sáng chế, tuy ... Bàn về điều hòa nhiệt độ năng lượng mặt trời .   Trong điều kiến khí hậu biến đối nhanh chóng, yêu cầu về nghiên cứu sáng chế ra các sản p... Người Nhật đua nhau mua quần áo "điều hoà" . Những chiếc áo “điều hòa” gắn quạt bên trong đang cháy hàng tại Nhật Bản dù nhìn chúng không hợp... Dòng sản phẩm máy điều hòa Envio mới của Panasonic . Những người tiêu dùng đang tìm kiếm một giải pháp để có được chất lượng không khí trong lành và má...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN