Clicky

DANH MỤC

icon
cách bảo dưỡng tủ lạnh. 3/28/2012 2:45:20 PM (GMT+7)
cách Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Đúng Cách giúp các bạn có thể tự bảo dưỡng tủ lạnh thân yêu của mình giúp tăng tuổi thọ tủ lạnh gia đình tránh được các hỏng hóc sự cố không đáng có:
- Khi tủ lạnh làm việc trong một thời gian dài quá 48h lên để thermostat ở vị trí mở(Số 0)để tủ lạnh được nghỉ ngơi.
- Mở hé cửa tủ cho thông thoáng.
- Vệ sinh trong ngoài tủ để khô: Bằng cách lấy hết thực phẩm vật dụng trong tủ lạnh ra lau sạch dàn lạnh và cách khay ngăn và thành tủ lạnh bằng khăn lau tẩm nước xà phòng pha loãng sau đó lau lại bằng khăn khô.
- Vỏ ngoài của tủ cũng được lau bằng khăn nước ấm rồi lau khô, lau dàn nóng block tủ lạnh không lau bằng khăn quá âm
- Tuyệt đối không sử dụng các vật dụng sắc nhọn để cậy lau trà xát mạnh và dàn lạnh dàn nóng trong ngoài tủ lạnh
- Hút chân không tủ lạnh

Nếu bạn bảo dưỡng tủ lạnh để cất đi không sử dụng trong thời gian dài lên để trong tủ lạnh một chút chè khô hoặc vỏ cam quýt đã phơi khô. Hy vọng với các kiến thức trên tủ lạnh nhà bạn sẽ bền như mới và giải đáp được một loạt câu hỏi sau:
Tại sao phải bảo dưỡng tủ lạnh sửa tủ lạnh ?
Bảo Dưỡng tủ lạnh như thế nào?
Bảo dưỡng tủ lạnh ở đâu?http://suachuamuaban.vn/7400000/sua-tu-lanh.html
Cách bảo dưỡng tủ lạnh
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
TV thụ động cao cấp nhất của LG LW9800 bắt đầu bán . LW9800 là mẫu TV 3D thụ động Cinema 3D cao cấp nhất của LG trong năm 2011 khi sở hữu công nghệ m... Sở hữu LG TROMM để trở thành thành viên của LG Diamond Club.   Từ nay, khách hàng sở hữu LG TROMM – loại máy giặt lồng ngang cao cấp có đủ các loại máy giặt... Mùa hè, dùng điều hòa trên xe thế nào cho hiệu quả? .     Điều hòa là thứ không thể thiếu khi bạn lái xe trong cái nóng của mùa hè nhưng sử dụng n... Năm sau LG sẽ trang bị HDMI không dây cho TV 3D . Cinema 3D 2012 của LG sẽ là TV đầu tiên trên thế giới được tích hợp công nghệ truyền dẫn nội dung ... TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Chuyên sua tivi  LED,Hãng này vừa cho ra mắt thị trường dòng TV LED EH Series với kiểu dáng siêu mỏn...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN