Clicky

DANH MỤC

icon
cách bảo dưỡng tủ lạnh. 3/28/2012 2:45:20 PM (GMT+7)
cách Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Đúng Cách giúp các bạn có thể tự bảo dưỡng tủ lạnh thân yêu của mình giúp tăng tuổi thọ tủ lạnh gia đình tránh được các hỏng hóc sự cố không đáng có:
- Khi tủ lạnh làm việc trong một thời gian dài quá 48h lên để thermostat ở vị trí mở(Số 0)để tủ lạnh được nghỉ ngơi.
- Mở hé cửa tủ cho thông thoáng.
- Vệ sinh trong ngoài tủ để khô: Bằng cách lấy hết thực phẩm vật dụng trong tủ lạnh ra lau sạch dàn lạnh và cách khay ngăn và thành tủ lạnh bằng khăn lau tẩm nước xà phòng pha loãng sau đó lau lại bằng khăn khô.
- Vỏ ngoài của tủ cũng được lau bằng khăn nước ấm rồi lau khô, lau dàn nóng block tủ lạnh không lau bằng khăn quá âm
- Tuyệt đối không sử dụng các vật dụng sắc nhọn để cậy lau trà xát mạnh và dàn lạnh dàn nóng trong ngoài tủ lạnh
- Hút chân không tủ lạnh

Nếu bạn bảo dưỡng tủ lạnh để cất đi không sử dụng trong thời gian dài lên để trong tủ lạnh một chút chè khô hoặc vỏ cam quýt đã phơi khô. Hy vọng với các kiến thức trên tủ lạnh nhà bạn sẽ bền như mới và giải đáp được một loạt câu hỏi sau:
Tại sao phải bảo dưỡng tủ lạnh sửa tủ lạnh ?
Bảo Dưỡng tủ lạnh như thế nào?
Bảo dưỡng tủ lạnh ở đâu?http://suachuamuaban.vn/7400000/sua-tu-lanh.html
Cách bảo dưỡng tủ lạnh
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
TV 3D thụ động giá rẻ của TCL.   TV  mới của TCL có giá chưa tới 20 triệu đồng nhưng sở hữu tính năng 3D, màn hình LED Full HD... Hệ thống Điều hòa không khí cho phòng sạch (CLEAN ROOM) .   Trong những năm gần đây nhu cầu cho thiết kế phòng sạch ngày càng tăng.Do yêu cầu của sản... Điều hòa xe, những điều có thể bạn chưa biết . Những thông tin sau của các chuyên gia Ford Việt Nam có thể sẽ giúp bạn hiểu hơn về hệ thống điều ... Chọn mua Điều hoà không khí_phần 2   Một máy lạnh có công suất quá lớn không đem lại cho bạn sự thoải mái hơn mà có thể đồng n... Cách diệt khuẩn khăn lau bát tiện lợi. “Lò vi sóng rõ ràng là một công cụ tiệt trùng hiệu quả mà lại rất rẻ tiền”. 2 phút trong lò vi ...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN