Clicky

DANH MỤC

icon
Apple sẽ trình làng iMac TV trước Siri HDTV? . 2/29/2012 12:11:52 PM (GMT+7)
Nhà phân tích Brian Blair của hãng Wedge Partners vừa tiết lộ rằng,sua tivi  hãng Apple sẽ trình làng mẫu thiết bị iMac có tích hợp TV trước khi chính thức tung ra một sản phẩm TV hoàn chỉnh.


Blair nói rằng những mẫu iMac mới có thể được ra mắt vào nửa đầu năm sau, và tích hợp một số tính năng hiện có trên hộp thiết bị Apple TV. Theo Blair, sản phẩm iMac đó sẽ là “mẫu máy tính cá nhân All-in-One mỏng hơn với tính năng TV kết hợp.”

Trong khi đó, loại HDTV được đồn đại bấy lâu của Apple sẽ ra mắt sau, với đặc điểm đáng chú ý là tích hợp ứng dụng “phụ tá ảo” Siri đang nổi đình đám trên smartphone iPhone 4S.

Theo các nguồn tin rò rỉ, TV của Apple (tạm được gọi là iTV) sẽ có 3 kích cỡ màn hình là 32, 50 và 55 inch, với những tính năng tích hợp độc đáo như Siri cùng loạt dịch vụ Internet hấp dẫn khác.

iTV cũng được cho là sẽ sử dụng loại vi xử lý mới dùng trên phiên bản máy tính bảng iPad 3 của Apple./. .
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Chọn mua Điều hoà không khí_phần 2   Một máy lạnh có công suất quá lớn không đem lại cho bạn sự thoải mái hơn mà có thể đồng n... Các hãng màn hình đẩy mạnh sản xuất TV 3D . 5 hãng sản xuất màn hình lớn nhất thế giới hiện nay đưa ra dự đoán, đến hết năm 2011 lượng TV 3D... Sở hữu LG TROMM để trở thành thành viên của LG Diamond Club.   Từ nay, khách hàng sở hữu LG TROMM – loại máy giặt lồng ngang cao cấp có đủ các loại máy giặt... “Cháy” hàng điều hòa hai chiều .   Miền Bắc chưa bước vào tháng cao điểm nắng nóng, nhưng mặt hàng máy điều hòa nhiệt độ hai c... TV thụ động cao cấp nhất của LG LW9800 bắt đầu bán.. LW9800 là mẫu TV 3D thụ động Cinema 3D cao cấp nhất của LG trong năm 2011 khi sở hữu công nghệ m...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN