Clicky

DANH MỤC

icon
Apple "lấn sân" sang thị trường TV . 2/29/2012 11:47:09 AM (GMT+7)
Trang blog công nghệ DailyTech hôm 22/6 đã trích dẫn nguồn tin của một cựu Giám đốc Apple giấu tên cho biết, Apple có kế hoạch bước chân vào thị trường màn hình TV vào cuối năm nay.


Bài báo cũng cho biết, Apple có kế hoạch hợp tác với một nhà sản xuất để cung cấp TV mang thương hiệu Apple. Khách hàng sẽ đi vào một cửa hàng bán lẻ của Apple và có thể đi ra cùng với một chiếc TV mang thương hiệu Apple.

Brian White, một nhà phân tích chứng khoán lạc quan về triển vọng Apple đang bước chân vào thị trường TV LCD trị giá 100 tỷ USD. “Theo quan điểm của chúng tôi, sự kết hợp hệ sinh thái mạnh mẽ của Apple, sự hiểu biết thiết kế công nghiệp, thương hiệu mạnh và khả năng tái tạo các loại sản phẩm có thể tạo cho Apple một thế mạnh trong thế giới TV trong các năm tới”.

Ông đã viết rằng, Apple đã có kế hoạch phát hành “TV thông minh” vào cuối năm. Apple đã chế tạo một thiết bị Apple TV. Hệ thống này lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2007, là một thiết bị giống như một chiếc hộp cho phép người dùng truyền nội dung web, giống như Netflix phát video trên TV của họ. Nhưng ngay cả CEO Steve Jobs cũng phải thừa nhận rằng, TV của Apple chưa bao giờ có được những gặt hái lớn.

Hồi tháng 9, Apple giảm giá của chúng từ 299USD xuống còn 99USD. Việc di chuyển vào lĩnh vực truyền hình sẽ giúp Apple giữ được thế cạnh tranh với các đối thủ lớn như Google. Google TV là sản phẩm tương tự với Apple TV hiện nay. Và Google cũng dự kiến mở rộng dịch vụ của họ bằng cách tích hợp với các TV hiện nay.

Hiện Apple chưa có bình luận gì về thông tin trên. .
 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Nhu cầu máy điều hoà tại Việt Nam còn tăng trong những năm tới ..   Theo dự báo, trong ba năm tới, nhu cầu đối với sản phẩm điều hoà không khí vẫn cao, với mức... Google tấn công mạnh vào thị trường Tivi .     (VTC News) - Nhà cung cấp phần mềm SageTV vừa chính thức ký hợp tác với gã khổng lồ Google để... Cách chọn mua máy điều hòa (máy lạnh) _ phần 3   Hiện nay ở nước ta, máy điều hoà nhiệt độ Sua dieu hoa (mà người ta thường gọi là máy lạnh)... Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh III.1. Bảo dưỡng tủ lạnh Khi tủ không làm việc trong một thời gian dài quá 48h nên để thermôstat ở... TV LED giá rẻ tại hệ thống siêu thị Pico Trước đây TV LED 32 inch có giá tới 20 triệu đồng trong khi TV LCD giá chỉ hơn 7 triệu đồng. Giờ đ...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN