Clicky

DANH MỤC

icon
Apple "lấn sân" sang thị trường TV . 2/29/2012 11:47:09 AM (GMT+7)
Trang blog công nghệ DailyTech hôm 22/6 đã trích dẫn nguồn tin của một cựu Giám đốc Apple giấu tên cho biết, Apple có kế hoạch bước chân vào thị trường màn hình TV vào cuối năm nay.


Bài báo cũng cho biết, Apple có kế hoạch hợp tác với một nhà sản xuất để cung cấp TV mang thương hiệu Apple. Khách hàng sẽ đi vào một cửa hàng bán lẻ của Apple và có thể đi ra cùng với một chiếc TV mang thương hiệu Apple.

Brian White, một nhà phân tích chứng khoán lạc quan về triển vọng Apple đang bước chân vào thị trường TV LCD trị giá 100 tỷ USD. “Theo quan điểm của chúng tôi, sự kết hợp hệ sinh thái mạnh mẽ của Apple, sự hiểu biết thiết kế công nghiệp, thương hiệu mạnh và khả năng tái tạo các loại sản phẩm có thể tạo cho Apple một thế mạnh trong thế giới TV trong các năm tới”.

Ông đã viết rằng, Apple đã có kế hoạch phát hành “TV thông minh” vào cuối năm. Apple đã chế tạo một thiết bị Apple TV. Hệ thống này lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2007, là một thiết bị giống như một chiếc hộp cho phép người dùng truyền nội dung web, giống như Netflix phát video trên TV của họ. Nhưng ngay cả CEO Steve Jobs cũng phải thừa nhận rằng, TV của Apple chưa bao giờ có được những gặt hái lớn.

Hồi tháng 9, Apple giảm giá của chúng từ 299USD xuống còn 99USD. Việc di chuyển vào lĩnh vực truyền hình sẽ giúp Apple giữ được thế cạnh tranh với các đối thủ lớn như Google. Google TV là sản phẩm tương tự với Apple TV hiện nay. Và Google cũng dự kiến mở rộng dịch vụ của họ bằng cách tích hợp với các TV hiện nay.

Hiện Apple chưa có bình luận gì về thông tin trên. .
 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Doanh số bán tivi màn hình phẳng tăng trong quý 2 , Doanh số bán tivi màn hình phẳng trên toàn cầu trong quý hai năm nay đạt 50 triệu chiếc, tăng 3%... Máy giặt sấy kết nối máy tính….   TS – Máy tính ngày càng thông minh, đóng vai trò trung tâm nối kết thông tin trong mọi hoạt... Thị trường TV mỏng: Nóng ở tầm nhỏ .   TTO - Cuộc chiến giữa hai công nghệ TV mỏng sua tivi (LCD và Plasma) trở nên gay cấn hơn bao giờ ... 5 điều lưu ý về TI VI LED TV LED có nhiều dạng khác nhau nhưng về bản chất cũng tương tự như TV LCD truyền thống với đèn nền h... Samsung giữ ngôi số một về TV ở Bắc Mỹ . Tính trong nửa đầu năm 2011, hãng Hàn Quốc dẫn đầu về cả doanh số lẫn doanh thu kiếm được từ thị...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN