Clicky

DANH MỤC

icon
Apple hợp tác với Sharp cho sản phẩm iTV. 2/28/2012 1:58:43 PM (GMT+7)
Hãng Apple đang chuyển sang dùng màn hình Sharp cho iPhone và iPad, đồng thời dự kiến giới thiệu iTV cũng dùng màn hình của nhà sản xuất Nhật Bản này vào giữa năm 2012.

Apple đang chuyển sang hợp tác với Sharp (Nhật Bản) thay vì Samsung (Hàn Quốc) như trước đây, hãng tin Bloomberg dẫn lời Peter Misek, phân tích viên tại tập đoàn kinh doanh chứng khoán và đầu tư ngân hàng Jefferies.

“Đây đúng là một thỏa thuận khổng lồ cho Sharp”, chuyên gia Misek nói trong một cuộc phỏng vấn khi đến Nhật.

“Thỏa thuận sẽ cho phép Apple có được một đối tác mà họ có thể kiểm soát việc sản xuất và bảo đảm nguồn cung ở mức giá thấp”, Misek nhìn nhận.

Theo tiết lộ của Misek, Apple sẽ kiểm soát dây chuyền sản xuất tại nhà máy Sakai của Sharp, trong khi đó quy trình sản xuất thương mại dòng TV mang logo "quả táo (hay còn được gọi là iTV) sẽ được khởi động vào tháng 2.2012.

Theo đánh giá, các đối thủ khác có vẻ đang đi sau ít nhất 6 đến 12 tháng nếu xét về khía cạnh công nghệ so với Apple. Cạnh đó, những "tay chơi" khác trong lĩnh vực sản xuất TV như Samsung đang nỗ lực tìm hiểu thiết kế cũng như tính năng của dòng TV mà Apple sẽ giới thiệu vào năm sau.

Được biết, Apple đã chi khoảng 500 triệu đến 1 tỉ USD để mua trang thiết bị cho việc sản xuất và đang nắm trong tay một nhà máy của Sharp chỉ phục vụ cho việc cung cấp màn hình dùng trên iPhone và iPad. Ngoài ra, cũng có thông tin Sharp đã bắt đầu nghiên cứu màn hình mới cho iPad đời kế tiếp.

 
Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
Năm sau thị phần TV LED sẽ vượt LCD truyền thống .   Đến năm 2014, thị phần TV LCD CCFL truyền thống bán ra có thể chỉ còn bằng một phần mười TV sua... Thị trường ti vi cao cấp: Sức mua "nóng", giá giảm mạnh .   Chưa bao giờ mặt hàng ti vi cao cấp "sốt" hàng như cuối năm nay. Tại các cửa hàng điện máy, tro... Điều hoà nhiệt độ vẫn phải chịu thuế .   Dự án luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi) đã được QH thông qua chiều 14/11, với 88% tổng ... TV Hàn Quốc 'bành trướng' tại Mỹ . Tính từ đầu năm đến nay, gần một nửa lượng TV màn hình phẳng bán ra tại Mỹ thuộc về hai nhà sản ... TV 3D giá trên 100 triệu đồng của Sony. HX925 65 inch là mẫu TV sua tivi  3D LED nền có kích thước lớn nhất trên thị trường, đồng thời là ...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN