Clicky

DANH MỤC

icon
Apple HDTV ra mắt năm sau với 3 kích thước . 2/29/2012 12:13:55 PM (GMT+7)

Nguồn tin từ Nhật cho rằng Apple có tới ba kích thước màn hình khác nhau từ 32 cho tới 55 inch, trang bị chip A6 và một màn hình Super HD công nghệ sua tivi  OLED.Tin đồn về mẫu HDTV đầu tiên của Apple vẫn tiếp tục xuất hiện đều đặn kể từ sau khi Walter Issacon, tác giả cuốn tự truyện Steve Jobs tiết lộ về mong muốn có được một mẫu HDTV mang thương hiệu Apple.

Flatpanels HD dẫn từ một nguồn tin của Nhật cho biết, một đối tác cung cấp linh kiện cho Apple tiết lộ việc hãng công nghệ của Mỹ đã liên hệ tìm kiếm nguồn hàng bao gồm 3 loại màn hình kích thước từ 32 cho tới 55 inch. Loại màn hình ở giữa có thể là 40 hoặc 46 inch.

Chưa dừng ở đó, thông tin từ Nhật cũng cho rằng Apple sẽ sử dụng loại chip A6 thế hệ tiếp theo của A5 với khả năng phát nội dung Full HD. Ngoài ra mẫu TV của Apple cũng được đồn thổi là sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED do LG và khả năng hiển thị độ phân giải Super HD.

Các tin đồn về mẫu TV của Apple xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua, được tiết lộ từ nhiều nguồn tin khác nhau bao gồm cả những nguồn khá tin cậy. Tuy nhiên Apple vẫn giữ kín hoàn toàn kế hoạch của mình.

Trong cuốn tự truyện về Steve Jobs, tác giả Walter Issacon tiết lộ dự án phát triển iPad còn hình thành song song với cả iPhone từ năm 2005. Tuy nhiên tất cả thông tin về iPad đều được Apple giữ kín cho tới tận năm 2010, khi chiếc iPhone thế thứ ba, iPhone 3GS, có mặt trên thị trường..

Các tin khác
5 điều lưu ý về TI VI LED Bạn sẽ chọn mua tủ lạnh như thế nào? Tủ lạnh Side by side: Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tinh tế và thiết kế thời trang Tủ lạnh hãng nào tốt nhất? TiVi LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN Cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Tổng hợp các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh 5 TV màn hình lớn nhất VN Nắng nóng,nên chọn điều hòa nào cho phù hợp? cách chọn mua tivi LED.
ViewSonic xâm chiếm thị trường NetBook với 2 model VNB100/101 .   VNB100 sua tivi  tai nha Được trang bị màn hình màu 10” wide LCD TFT Active Matrix, VNB100 là... Thị trường TV cuối năm: Khuyến mãi đẩy sức mua . (Dân trí) - 2011 không phải là năm phát triển mạnh mẽ của ngành hàng TV nhưng sức mua của thị trường... Điều hòa hai chiều: Lo gì trời nóng, ngại gì ngày đông .   Cái nóng như rang của ngày hè, lạnh cắt da cắt thịt của ngày đông miền Bắc giờ có thể giải ... Trung tâm kết nối đa phương tiện trên màn hình Samsung . Màn hình máy tính Central Station có khả năng kết nối tất cả thiết bị điện tử khác thông qua các chu... "Cháy túi" vì... rét đậm .   Trong đợt rét đậm hồi trước Tết Nguyên đán, nhiều người dân Hà Nội đã phải đổ xô đi mua các...
 |  TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  SỬA TIVI  |  SỬA TỦ LẠNH  |  SỬA ĐIỀU HÒA  |  SỬA MÁY GIẶT  |  SỬA LÒ VI SÓNG  |  MUA BÁN ĐỒ CŨ  |  TIN TỨC
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI
hotline: 0975.112.369
Copyright © 2007 - 2008 SUACHUAMUABAN.VN